PC Ninh Bình tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi
 
10/09/2022 14:21

Trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 9/9 (tức ngày 14/8 Âm lịch), Văn phòng Công ty Điện lực Ninh Bình tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm, phá cỗ Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên, người lao động trong cơ quan.

Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có đồng chí Trần Đăng Sơn – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty.

Đồng chí Bùi Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt Ban lãnh đạo tặng quà cho các bạn thiếu nhi 

Tham gia đêm Vui hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn múa lân ấn tượng. Ngoài ra, các em còn được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng với các trò chơi, đố vui có thưởng cùng chú Cuội, cùng phá cỗ và rước đèn đón trăng. Đêm vui hội trăng rằm đã đem tới cho các em thiếu nhi một ngày Tết Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa. 

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm động viên tinh thần của Đảng ủy, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Văn phòng Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đối với con em cán bộ trong Văn phòng, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Qua đây cũng nhằm động viên, khích lệ các cháu ra sức thi đua học tập tốt trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong đêm hội Trăng rằm, đồng chí Bùi Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho các em thiếu nhi, đồng thời bày tỏ mong muốn các em ngày càng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với sự quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô giáo để sau này trở thành những người công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đêm hội trăng rằm 2022 tại PC Ninh Bình:

Khởi đầu chương trình là màn múa lân sôi động, rực rỡ  
Các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty tham dự chương trình 
Đồng chí Bùi Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại Đêm hội trăng rằm 2022 
Bạn Ngân Khánh thay mặt cho các bạn thiếu nhi phát biểu cảm ơn  
Các bạn thiếu nhi hòa mình vào các trò chơi vui nhộn  
Các bạn thiếu nhi hòa mình vào các trò chơi vui nhộn
 

Phương Thảo – Văn Phòng Công ty

1923 lượt xem.
Các tin khác :
PC Ninh Bình đảm bảo cung cấp điện tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình năm 2022 (05/10)
PC Ninh Bình: Hiệu quả từ các công trình đầu tư xây dựng lưới điện (30/09)
Kiểm tra công tác đầu tư xây dựng của Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình theo chương trình của HĐTV năm 2022 (20/09)
PC Ninh Bình đẩy mạnh Công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị và TBA khách hàng (19/09)
PC Ninh Bình tiếp nhận, xử lý yêu cầu dịch vụ điện, cải thiện chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ trên Cổng dịch vụ công Quốc gia (19/09)
Điện lực GiaViễn tập trung kiểm tra đường dây và TBA, phối hợp với các đơn vị chức năng bơm tiêu úng và xả lũ trên địa bàn (09/09)
Hơn 300 khách hàng tại Nho Quan phải cắt điện để đảm bảo an toàn do ngập lụt (09/09)
PC Ninh Bình hoàn thành phương án cấp điện phục vụ tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm Công ước Bảo vệ di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới (06/09)
PC Ninh Bình sẵn sàng phương án cấp điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (26/08)
Điện lực Yên Mô – PC Ninh Bình : Hoàn thành chuyển đổi lưới 10kV sau trung gian Yên Mỹ, Yên Hòa sang vận hành cấp điện áp 22kV giúp nâng cao độ tin cậy và cung ứng điện. (23/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/

Danh Mục