PC Ninh Bình tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng con CBCNV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022
 
15/07/2022 13:56

Sáng 15/7, PC Ninh Bình tổ chức lễ tuyên dương và trao phần thưởng cho con CBCNV có thành tích cao về học tập và rèn luyện năm học 2021- 2022. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, Đoàn thanh niên Công ty cùng 47 học sinh đạt giải các cấp đại diện cho 593 em học sinh có thành tích trong học tập năm học 2021-2022.

Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa của Công ty Điện lực Ninh Bình, vừa để biểu dương những tấm gương tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt của các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban giám đốc Công ty, BCH Công đoàn và Ban nữ công đối với công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức.

Ông Nguyễn Hồng Vân – PGĐ Công ty phát biểu tại lễ tuyên dương 

Thay mặt lãnh đạo PC Ninh Bình, ông Nguyễn Hồng Vân – Phó Giám đốc Công ty đã chúc mừng và biểu dương những thành quả các em là con CBCNV Công ty đã đạt được sau một năm đầy nỗ lực, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Thành tích đó cũng chính là niềm vui, là nguồn động viên tinh thần ý nghĩa để cha mẹ các em là CBCNV PC Ninh Bình yên tâm công tác, tiếp tục phấn đấu.

Em Ngô Lan Anh thay mặt các bạn có mặt tại buổi lễ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo công ty 

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, em Ngô Lan Anh - thay mặt các bạn có mặt tại buổi lễ đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, khích lệ của Công ty Điện lực Ninh Bình thời gian qua, tạo điều kiện cả về vật chất lẫn tinh thần cho thế hệ trẻ trong học tập. “Cháu và các bạn rất vui và hạnh phúc khi được tập trung về đây và đón nhận sự động viên khích lệ của ban lãnh đạo Công ty. Đối với chúng cháu, đây là phần thưởng quý giá cho những cố gắng trong năm học vừa qua và là sự động viên tinh thần to lớn cho năm học mới. Thay mặt cho tất cả các bạn, cháu xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm chăm lo của các bác, các cô chú và xin hứa sẽ tích cực rèn luyện, học tập thật giỏi hơn nữa, quyết tâm hơn nữa cho xứng đáng với lòng tin yêu và sự kì vọng của các bác, các cô, các chú và của cha mẹ.”, em Lan Anh bày tỏ.

Sau buổi lễ, các em học sinh đã được tham quan không gian các gian hàng làng nghề truyền thống tại phố cổ Hoa Lư và tham gia trải nghiệm nghề làm gốm dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân làng gốm Bồ bát – huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Buổi tham quan là sân chơi để tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các em học sinh, đồng thời là trải nghiệm thú vị sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình đã khép lại với nhiều cảm xúc, niềm vui hân hoan của các em học sinh. Các em quyết tâm nỗ lực nhiều hơn nữa trở thành con ngoan trò giỏi và đạt được thành tích cao nhất trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong lễ tuyên dương, khen thưởng:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phương Thảo – PC Ninh Bình

2779 lượt xem.
Các tin khác :
PC Ninh Bình đảm bảo cung cấp điện tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình năm 2022 (05/10)
PC Ninh Bình: Hiệu quả từ các công trình đầu tư xây dựng lưới điện (30/09)
Kiểm tra công tác đầu tư xây dựng của Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình theo chương trình của HĐTV năm 2022 (20/09)
PC Ninh Bình đẩy mạnh Công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị và TBA khách hàng (19/09)
PC Ninh Bình tiếp nhận, xử lý yêu cầu dịch vụ điện, cải thiện chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ trên Cổng dịch vụ công Quốc gia (19/09)
PC Ninh Bình tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi (10/09)
Điện lực GiaViễn tập trung kiểm tra đường dây và TBA, phối hợp với các đơn vị chức năng bơm tiêu úng và xả lũ trên địa bàn (09/09)
Hơn 300 khách hàng tại Nho Quan phải cắt điện để đảm bảo an toàn do ngập lụt (09/09)
PC Ninh Bình hoàn thành phương án cấp điện phục vụ tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm Công ước Bảo vệ di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới (06/09)
PC Ninh Bình sẵn sàng phương án cấp điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (26/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/

Danh Mục