PC Ninh Bình đảm bảo cung cấp điện tới các khu, cụm Công nghiệp
 
12/07/2022 16:01

Trong những năm qua, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã triển khai rất tốt việc đảm bảo cung cấp điện phục vụ hoạt động sản suất kinh doanh tại các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Khu công nghiệp Khánh Phú tỉnh Ninh Bình 

Theo đó, PC Ninh Bình đã thường xuyên kiểm tra, rà soát thực hiện các công việc liên quan tới hệ thống lưới điện đang cung cấp điện cho các khu, cụm công nghiệp, từ đó xây dựng phương án đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới hệ thống lưới điện, nhằm mục tiêu tăng cường độ tin cậy trong cung cấp điện. 

Cùng với đó là việc thường xuyên duy trì công tác kiểm tra hệ thống điện, kiểm tra định kỳ ngày đêm, thực hiện công tác kiểm tra đo nhiệt độ, thí nghiệm định kỳ các thiết bị điện nhằm chủ động phát hiện và xử lý kịp thời các điểm có nguy cơ xảy ra sự cố. Chuẩn bị đầy đủ vật tư, nhân lực, phương tiện để nhanh chóng, kịp thời khắc phục sự cố lưới điện và sự cố bất khả kháng có thể xảy ra trong quá trình vận hành, nhằm giảm thiểu thời gian cắt điện.

Công tác sửa chữa luôn diễn ra kịp thời 

Ngoài lĩnh vực chuyên môn, Công ty có sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong khu, Cụm công nghiệp trong việc trao đổi thông tin về tình hình ngừng, giảm mức cung cấp điện đối với các phụ tải trong cụm công nghiệp. Toàn bộ kế hoạch cắt điện tới các khách hàng được lập kế hoạch theo quy định và gửi thông báo đến từng khách hàng trước 5 ngày bằng văn bản và tin nhắn qua Zalo, SMS. Trường hợp đột xuất sẽ báo trực tiếp trước 01 tiếng tới khách hàng. Các trường hợp mất điện do sự cố thì được vận hành điện lực thông báo trực tiếp đến khách hàng qua việc gọi điện trực tiếp để thông báo nguyên nhân sự cố cũng như dự định thời gian khắc phục sự cố để cho khách hàng chủ động trong sản xuất, kinh doanh. 

Để chủ động trong công tác phối hợp quản lý vận hành, Công ty Điện lực Ninh Bình thực hiện việc ký kết hợp đồng khoán quản, yêu cầu khách hàng đảm bảo các thiết bị đến hạn kiểm định cần thực hiện thí nghiệm kiểm định đúng thời gian. 

Những nỗ lực của PC Ninh Bình cùng với các cấp, các ngành và chính quyền trong tỉnh đã mang đến nhiều đổi mới trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh bán điện đã đảm bảo nhu cầu sản xuất, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Vũ Thủy – PC Ninh Bình

1698 lượt xem.
Các tin khác :
PC Ninh Bình đảm bảo cung cấp điện tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình năm 2022 (05/10)
PC Ninh Bình: Hiệu quả từ các công trình đầu tư xây dựng lưới điện (30/09)
Kiểm tra công tác đầu tư xây dựng của Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình theo chương trình của HĐTV năm 2022 (20/09)
PC Ninh Bình đẩy mạnh Công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị và TBA khách hàng (19/09)
PC Ninh Bình tiếp nhận, xử lý yêu cầu dịch vụ điện, cải thiện chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ trên Cổng dịch vụ công Quốc gia (19/09)
PC Ninh Bình tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi (10/09)
Điện lực GiaViễn tập trung kiểm tra đường dây và TBA, phối hợp với các đơn vị chức năng bơm tiêu úng và xả lũ trên địa bàn (09/09)
Hơn 300 khách hàng tại Nho Quan phải cắt điện để đảm bảo an toàn do ngập lụt (09/09)
PC Ninh Bình hoàn thành phương án cấp điện phục vụ tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm Công ước Bảo vệ di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới (06/09)
PC Ninh Bình sẵn sàng phương án cấp điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (26/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/

Danh Mục