Công đoàn PC Ninh Bình thăm hỏi, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ
 
12/07/2022 07:12

Trong những năm qua, bên cạnh việc đảm bảo cung cấp điện ổn định và an toàn, PC Ninh Bình luôn xác định công tác an sinh xã hội là trách nhiệm của ngành điện đối với cộng đồng, nhất là đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), thừa ủy quyền của Công đoàn Tổng công ty điện lực miền Bắc, Công đoàn PC Ninh Bình đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các đồng chí thương bệnh binh và đối tượng đang được nuôi dưỡng điều trị phục hồi tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan . Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan hiện đang quản lý, nuôi dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng và thực hiện các chế độ chính sách cho 142 người, trong đó có 71 đồng chí thương bệnh binh nặng. Bên cạnh đó trung tâm còn thay mặt thân nhân các gia đình thờ cúng 90 ngôi mộ của thương bệnh binh trong nghĩa trang của đơn vị. Đặc biệt trong thời gian qua mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cán bộ viên chức và thương bệnh binh của Trung tâm đã luôn thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch theo đúng tinh thần, chỉ thị của Chính phủ; quy định của Tỉnh, địa phương, không để xảy ra dịch bệnh trong toàn đơn vị.

Ông Bùi Thanh Thủy – chủ tịch công đoàn PC Ninh Bình phát biểu tại buổi gặp 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Bùi Thanh Thủy – chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp giải phóng đất nước,  đồng thời khẳng định cùng với những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng cung ứng điện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, PC Ninh Bình đã và đang có nhiều việc làm thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Tỉnh.  

Thăm hỏi các thương bệnh binh đang được điều trị tại trung tâm 

Thay mặt các đồng chí thương bệnh binh và toàn thể cán bộ viên chức của trung tâm, ông Đào Thanh Hải - giám đốc trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Tổng công ty điện lực miền Bắc, công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình với những đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đơn vị và xin hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sức mạnh đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, Công đoàn PC Ninh Bình đã thay mặt Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao tặng 30 triệu đồng tới các thương bệnh binh đang được điều trị tại trung tâm.

 
Ông Bùi Thanh Thủy thay mặt Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao quà cho các thương bệnh binh đang được điều trị tại trung tâm 

Phương Thảo – PC Ninh Bình

1386 lượt xem.
Các tin khác :
PC Ninh Bình: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 (17/01)
Công đoàn PC Ninh Bình tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVC lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 (13/01)
56 tình nguyện viên PC Ninh Bình tham gia “Ngày chủ nhật đỏ” (09/01)
PC Ninh Bình: Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên Điện lực các huyện, thành phố về trực thuộc Đảng ủy Công ty (03/01)
Người cán bộ tâm huyết trong công tác vận hành điều độ tại Điện lực Hoa Lư (05/12)
PC Ninh Bình với công tác Quốc phòng, quân sự năm 2022 tại địa phương (02/12)
PC Ninh Bình với công tác an sinh xã hội nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11)
Công đoàn PC Ninh Bình chăm lo đời sống cho người lao động (23/09)
PC Ninh Bình: Trao tiền hỗ trợ thân nhân người lao động bị tử vong (10/08)
Đoàn thanh niên PC Ninh Bình sôi nổi các hoạt động tình nguyện hè năm 2022 (03/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
Danh Mục