PC Ninh Bình tổ chức hội thao công nhân viên chức lao động các Công ty Điện lực khu vực phía Nam EVNNPC
 
14/05/2022 20:18

Hòa chung không khí chào mừng 30 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình (16/05/1992-16/05/2022), ngày 13/05, tại sân thể thao đa năng Trung tâm Thí nghiệm điện Ninh Bình đã diễn ra hội thao CNVC-LĐ các Công ty Điện lực khu vực phía Nam thuộc Tổng công ty Điện lực Miền Bắc lần thứ VIII năm 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo các Công ty và 116 vận động viên đến từ bốn đơn vị gồm PC Ninh Bình, PC Thanh Hóa, PC Nghệ An, PC Hà Tĩnh.

Hội thao CNVC-LĐ các Công ty Điện lực khu vực phía Nam thuộc Tổng công ty Điện lực Miền Bắc lần thứ VIII 

Trong những năm qua, phong trào văn hóa thể thao luôn được lãnh đạo các Công ty quan tâm, định hướng phát triển sâu rộng. Hội thao cụm các Công ty Điện lực khu vực phía Nam EVNNPC là hoạt động được tổ chức thường niên, không chỉ là sân chơi nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần tạo không khí sôi nổi, tăng tình đoàn kết giữa các  đơn vị.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu 04 bộ môn gồm bóng bàn, cầu lông, tennis và bóng chuyền hơi nữ, chia làm nhiều nội dung thi đấu dành cho các lứa tuổi. Kết quả chung cuộc,  đoàn PC Thanh Hóa đã giành Giải nhất toàn đoàn; Giải nhì thuộc về PC Ninh Bình; các đoàn PC Nghệ An, PC Hà Tĩnh đồng giải ba.

 
Các vận động viên thi đấu trong hội thao 

Hội thao cũng là cơ hội để cán bộ, công nhân viên chức và lao động các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của từng địa phương, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty giao.

  

Phương Thảo – Văn Phòng

 
274 lượt xem.
Các tin khác :
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
Danh Mục