PC Ninh Bình triển khai các hoạt động hướng tới tuần lễ hồng EVN lần thứ VII
 
02/12/2021 11:11

 

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2021) và là một hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hàng năm nhằm hướng tới cộng đồng, tạo hình ảnh tốt đẹp của tập đoàn Điện lực Việt Nam trong xã hội.

 

Chương trình được tổ chức hàng năm tại PC Ninh Bình và được lan tỏa tới cộng đồng

Hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII, Công ty Điện lực Ninh Bình đã có văn bản hướng dẫn, chỉ đạo các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện nhằm khuyến khích sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn công ty cũng như góp phần lan tỏa và kêu gọi cộng đồng hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này. Theo đó, công ty đã chủ động liên hệ với Hội chữ thập đỏ và Bệnh viện đa khoa Tỉnh Ninh Bình để đăng ký thời gian, địa điểm số lượng người tham gia hiến máu để tổ chức thực hiện. Năm 2021, toàn công ty dự kiến có 340 người tham gia hiến máu bao gồm Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Công ty, Các đồng chí Trưởng, Phó đơn vị và CBCNV trong Công ty đủ điều kiện về sức khỏe và tình nguyện tham gia hiến máu .

Nhằm đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, Công ty cũng yêu cầu toàn thể CBCNV Công ty tham gia hiến máu, đội ngũ Bác sỹ, nhân viên phục vụ đợt hiến máu: Chấp hành nghiêm chỉnh quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo yêu cầu của ban tổ chức và tuân thủ nghiêm túc khuyến cáo biện pháp phòng dịch 5K của Bộ Y tế.

Để chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại Ninh Bình đạt hiệu quả, Công ty Điện lực Ninh Bình khuyến khích các CBCNV đăng ký tham gia  cùng thay hình đại diện (avatar của facebook, zalo cá nhân) 1 tuần trước ngày 06/12/2021, chia sẻ clip tuyên truyền của chương trình trên mạng xã hội facebook để tạo hiệu ứng truyền thông nhanh và hiệu quả cho chương trình; ghi lại hình ảnh đẹp, clip hay về việc hiến máu nhân đạo để đăng tải trên fanpage Công ty, fanpage Tổng công ty...

Bên cạnh đó, để thuận tiện trong việc đăng ký hiến máu cũng như theo dõi được chi tiết lịch sử các lần hiến máu của bản thân, CBCNV có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng di động “HIẾN MÁU” trên Google Play/CH Play hoặc App Store.

Được triển khai thường niên từ năm 2015, chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN đã thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên toàn quốc cùng tham gia. Qua 6 năm tổ chức Tuần lễ hồng EVN đã đóng góp hơn 54.400 đơn vị máu vào ngân hàng máu để cứu chữa người bệnh.

 

Phương Thảo – Văn phòng

90 lượt xem.
Các tin khác :
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hưởng ứng Tháng hành động vệ an toàn vệ sinh lao động (14/05)
PC Ninh Bình triển khai công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng và truyền thông trong mùa nắng nóng (11/05)
PC Ninh Bình tổ chức Lễ phát động tháng hành động vệ sinh an toàn lao động và tháng công nhân năm 2022 (06/05)
PC Ninh Bình tổ chức huấn luyện công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2022 (27/04)
Công ty Điện lực Ninh Bình nỗ lực hoàn thành dự án DLP3 (27/04)
PC Ninh Bình tổ chức diễn tập PCTT&TKCN, Xử lý sự cố lưới điện-An toàn thông tin và diễn tập an toàn lao động năm 2022 (21/04)
Hội nghị Ban chấp hành công đoàn Công ty mở rộng PC Ninh Bình (20/04)
PC Ninh Bình sẵn sáng phương án cấp điện ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 01/5 năm 2022 (15/04)
PC Ninh Bình chủ động phương án cấp điện phục vụ SEA Games 31 (13/04)
PC Ninh Bình tuân thủ các quy định của pháp luật trong công tác thanh kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo (08/04)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/

Danh Mục