PC Ninh Bình tặng quà tri ân khách hàng sử dụng điện sinh hoạt thanh toán tiền điện trực tuyến
 
23/11/2021 14:43

 

Nhằm tri ân và truyền thông rộng rãi việc khuyến khích khách hàng sử dụng điện sinh hoạt thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Công ty Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) đã thực hiện tặng quà tri ân đối với khách hàng sinh hoạt sử dụng các hình thức thanh toán điện tử 100% qua các ứng dụng Ngân hàng hoặc ví điện tử hay các hình thức thanh toán điện tử khác.

Cháu Trần Mai Linh, học sinh lớp 4D trường tiểu học Phát Diệm, Kim Sơn cùng chiếc đèn của chương trình

Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc tổ chức triển khai chương trình tặng quà tri ân khách hàng trong năm 2021, PC Ninh Bình đã thực hiện trao tặng 199 sản phẩm đèn bàn LED cảm ứng hiệu RD-RL-36 8W.EV của Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông. Loại đèn LED với các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản: Công suất định mức là 8W; Điện áp danh định 220V/50Hz; Dải điện áp có thể hoạt động dao động từ 150 - 250V; Độ rọi trung bình đạt 850 lux; Tuổi thọ sản phẩm là 50.000 giờ; Thời gian bảo hành: 36 tháng; Điều chỉnh 3 cấp công suất bằng phím cảm ứng 30%- 50%-100%; Đèn được dán tem quảng bá có Logo thương hiệu của EVNNPC.

Nhằm tri ân và truyền thông rộng rãi việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, đặc biệt là thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đến khách hàng, PC Ninh Bình đã triển khai đến tất cả các Điện lực trực thuộc, lựa chọn những khách hàng tiêu biểu để trao quà. Trong quá trình tặng quà, các đơn vị đều thực hiện việc ghi hình, chụp ảnh, phỏng vấn khách hàng với mong muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như những ý kiến đóng góp của khách hàng đối với các dịch vụ mà ngành điện cung cấp, từ đó đưa ra những định hướng, chính sách phù hợp trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Mái, thôn Chợ Rịa, Xã Phú Lộc, huyện Nho Quan chia sẻ: “Gia đình tôi dùng điện sinh hoạt mấy chục năm rồi. Trước đây cứ mưa gió là mất điện, cắt điện thời gian bao lâu cũng không biết. Đi nộp tiền điện thì chen nhau, chờ đợi lâu, lại còn nhầm hóa đơn vì trùng tên. Bây giờ mọi thông tin đều được gửi qua điện thoại, biết rõ lịch cắt điện, biết trước số tiền phải nộp, không lo thiếu. Với lại, bây giờ tôi cũng không phải đi nộp tiền điện trực tiếp nữa, đã có con tôi nộp qua điện thoại cả năm nay rồi, rất tiện. Hôm nay lại còn được nhận quà của Điện lực là bóng đèn tiết kiệm điện nữa, tôi rất vui”.  

 

Chương trình trao quà tại huyện Hoa Lư

Cũng theo ông Ngô Văn Truyền, thôn 6, xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp cho biết: “Tôi đi làm Công ty, đi theo ca kip nên thời gian rất eo hẹp. Từ khi Điện lực đến tận chỗ làm hướng dẫn chúng tôi cách tham gia thành viên của Điện lực trên zalo, chúng tôi đã biết được thông tin về lịch cắt điện, chỉ số công tơ, số tiền điện thanh toán …để chúng tôi biết và có kế hoạch. Đặc biệt là được nhân viên Điện lực hướng dẫn thanh toán tiền điện qua tài khoản rất thuận tiện, chỉ cần có điện thoại cảm ứng tải về là xong. Như ngày trước tôi rất hay quên lịch nộp tiền điện vì chưa có tin nhắn, toàn bị gửi giấy thông báo đến nhà, có lần còn bị cắt điện do nợ quá hạn. Khi có tin nhắn gửi về điện thoại nhưng đi làm vào ngày thu tiền nên cũng không nộp được, phải nhờ hàng xóm rất bất tiện. Điện lực bây giờ không còn độc quyền như người ta nghĩ, mà thật sự là ngành dịch vụ phục vụ rồi. Quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo. Cảm ơn các anh chị!”

Cháu Trần Mai Linh, học sinh lớp 4D trường tiểu học Phát Diệm, con chị Bùi Thị Diệp, Phố Nam Dân, Thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn rất thích thú khi mẹ cháu là một trong số khách hàng sử dụng điện tiêu biểu được nhận quà tặng của Điện lực Kim Sơn. Ngay sau khi nhận quà, cháu đã được các cô chú nhân viên Điện lực lắp đèn vào bàn học để cháu trải nghiệm. Việc làm tuy nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa rất lớn, đó là nguồn động viên khích lệ đối với gia đình và mang tính giáo dục thế hệ tương lai của đất nước trong việc ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm cũng như tiếp cận khoa học công nghệ vào học tập và cuộc sống.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, PC Ninh Bình luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện năng và các dịch vụ tiện ích khác cho mọi đối tượng khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất vì lợi ích của cộng đồng và vì một cộng đồng phát triển.

 

Lan Hương - Phòng kinh doanh

205 lượt xem.
Các tin khác :
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hưởng ứng Tháng hành động vệ an toàn vệ sinh lao động (14/05)
PC Ninh Bình triển khai công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng và truyền thông trong mùa nắng nóng (11/05)
PC Ninh Bình tổ chức Lễ phát động tháng hành động vệ sinh an toàn lao động và tháng công nhân năm 2022 (06/05)
PC Ninh Bình tổ chức huấn luyện công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2022 (27/04)
Công ty Điện lực Ninh Bình nỗ lực hoàn thành dự án DLP3 (27/04)
PC Ninh Bình tổ chức diễn tập PCTT&TKCN, Xử lý sự cố lưới điện-An toàn thông tin và diễn tập an toàn lao động năm 2022 (21/04)
Hội nghị Ban chấp hành công đoàn Công ty mở rộng PC Ninh Bình (20/04)
PC Ninh Bình sẵn sáng phương án cấp điện ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 01/5 năm 2022 (15/04)
PC Ninh Bình chủ động phương án cấp điện phục vụ SEA Games 31 (13/04)
PC Ninh Bình tuân thủ các quy định của pháp luật trong công tác thanh kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo (08/04)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/

Danh Mục