Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, động viên người lao động Công ty Điện lực Ninh Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
 
30/01/2024 08:08

 Ngày 23/01/2024, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc do ông Trịnh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà đoàn viên, CNVCLĐ Điện lực Kim Sơn và Đội QLVH lưới điện cao thế Ninh Bình trực thuộc Công ty Điện lực Ninh Bình nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đến thăm và làm việc tại Điện lực Kim Sơn, đoàn công tác đã nghe ông Ngô Nam Phong – Giám đốc Điện lực báo cáo nhanh tình hình hoạt động của Điện lực. Theo đó, năm 2023 Điện lực Kim Sơn đã thực hiện việc đảm bảo cung cấp điện, an toàn, liên tục, ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống sinh hoạt của nhân dân. Trong công tác sản xuất kinh doanh, Điện lực đặc biệt chú trọng công tác kiểm tra giám sát mua bán điện để giảm tổn thất điện năng, qua đó đã phát hiện và xử lý 14 trường hợp khách hàng vi phạm sử dụng điện, truy thu sai giá bán và số hộ là 126 khách hàng đạt 104.88% kế hoạch Công ty giao. Với sự nỗ lực, sự đoàn kết thống nhất cao của toàn thể ban lãnh đạo và CBCNV, Điện lực đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu chính của Công ty giao, được Công ty Điện lực Ninh Bình trao giải nhì trong phong trào thi đua “Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023”.

Đoàn công tác Công đoàn NPC thăm hỏi tặng quà chúc tết CBCNV Điện lực Kim Sơn - PC Ninh Bình

Thay mặt đoàn công tác, Ông Trịnh Quang Minh đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn của Điện lực nói riêng và Công ty Điện lực Ninh Bình nói chung, đặc biệt là việc đảm bảo thu nhập cho người lao động trong bối cảnh khó khăn chung của ngành Điện. Ông Chủ tịch Công đoàn NPC đánh giá năm 2023 là một năm vất vả với người lao động bởi khối lượng công việc phát sinh nhiều so với các năm với 02 lần đổi giá điện và 01 lần dịch chuyển ngày ghi chỉ số; bên cạnh đó có rất nhiều chỉ tiêu sản xuất kinh doanh phải hoàn thành. Tuy nhiên các đơn vị và CBCNV đã cố gắng khắc phục để góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Công ty nói riêng và Tổng công ty nói chung. Bước sang năm mới, Chủ tịch Công đoàn NPC mong muốn người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đồng lòng vượt khó cùng lãnh đạo Công ty, Tổng công ty hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời khẳng định tổ chức Công đoàn các cấp sẽ luôn quan tâm đồng hành, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của người lao động trong mọi hoàn cảnh.

Đoàn công tác thăm và tặng quà tại đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Ninh Bình

Cũng trong ngày làm việc, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Ninh Bình. Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã thăm hỏi tình hình đời sống, những khó khăn cùng tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao đồng thời nhấn mạnh làm việc trong môi trường điện cao thế tại các trạm 110 kV, người lao động cần đề cao công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, đặc biệt chú ý đảm bảo tuyệt đối toàn trong quá trình làm việc và không thực hiện công việc khi các yếu tố an toàn không đạt yêu cầu. Thay mặt đoàn công tác, ông Trịnh Quang Minh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV đội QLVH lưới điện cao thế Ninh Bình, chúc CBCNV đón tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Công ty giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người và tài sản.

Đoàn công tác trực tiếp thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình anh Đào Ngọc Hoàn - CBCNV Đội QLVH Lưới điện cao thế Ninh Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác đã trao tặng quà cho tập thể CBCNV Điện lực Kim Sơn và Đội QLVH LĐ cao thế mỗi đơn vị một phần quà và 20 triệu đồng. Đoàn cũng trực tiếp thăm hỏi, động viên, tặng quà CBCNV và gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Giáp Thìn 2024. Những hoạt động ý nghĩa thiết thực đã mang lại nguồn động viên, khích lệ kịp thời giúp người lao động có thêm nhiều động lực cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Phương Thảo - PC Ninh Bình

38 lượt xem.
Các tin khác :
Hoạt động Công đoàn phải đi vào cụ thể, tiếp tục cùng chuyên môn phối hợp chăm lo đời sống người lao động (22/01)
Báo cáo nhanh kết quả đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023-2028 (26/12)
Công đoàn PC Ninh Bình với công tác chăm lo sức khỏe người lao động (18/12)
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình tích cực hưởng ứng phong trào “10 nghìn sáng kiến” (14/11)
ĐẠI HỘI VI CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2023-2028 (11/10)
PC NINH BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI (02/10)
TRAILER ĐẠI HỘI VI CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM (28/09)
PC NINH BÌNH CHUNG TAY LÀM TỐT CÔNG TÁC “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP (31/08)
PC NINH BÌNH TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CON CBCNV CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP (29/07)
PC Ninh Bình: Khánh thành nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn (19/07)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/