Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình tích cực hưởng ứng phong trào “10 nghìn sáng kiến”
 
14/11/2023 17:10

 Chương trình “10.000 sáng kiến” được Công đoàn cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động từ ngày 14/2/2022 đến ngày 31/8/2023 chia làm 2 giai đoạn thực hiện. Để hưởng ứng phong trào thi đua “2.700 sáng kiến” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng như góp phần tham gia chương trình “10.000 sáng kiến” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Điện lực Ninh Bình đã đóng góp 126 sáng kiến, đạt 150% kế hoạch EVNNPC giao trong cả 2 giai đoạn triển khai. Các sáng kiến tham dự chương trình chủ yếu là các giải pháp về kỹ thuật, công tác quản lý, giải pháp công tác trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách hàng, viễn thông và công nghệ thông tin...

Ông Bùi Thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn PC Ninh Bình ( người đứng thứ 8 từ phải sang) nhận bằng khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện chương trình 10.000 sáng kiến

Với thành tích đó, ngày 09/11/2023, tại Hội nghị tổng kết chương trình “10.000 sáng kiến” Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình đã vinh dự được nhận khen thưởng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện chương trình. Về giải thưởng cá nhân, đồng chí Quách Việt Dũng – Phó Phòng Kinh doanh và đồng chí Trần Quang Lắm  - Chuyên viên phòng Kỹ thuật Công ty vinh dự được nhận bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc. Những giải thưởng này là sự động viên khích lệ quý giá cho những nỗ lực của CBNCV đã không ngừng phấn đấu, thi đua lao động sáng tạo góp phần vào sự phát triển của Công ty Điện lực Ninh Bình nói riêng và ngành Điện nói chung. 

Hai cá nhân của PC Ninh Bình được khen thưởng tại Hội nghị tổng kết chương trình 10.000 sáng kiến 

Trong những năm qua, phong trào thi đua phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật luôn được lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Bình đặc biệt quan tâm. Công đoàn Công ty đã tham mưu với Ban Giám đốc nhiều chính sách động viên công nhân có sáng kiến. đánh giá, ghi nhận và biểu dương khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân thực hiện tốt phong trào. Ngay từ giai đoạn đầu triển khai chương trình “10.000 sáng kiến”, với tinh thần sôi nổi tích cực hưởng ứng phong trào, CBCNV Công ty Điện lực Ninh Bình đã phát huy tinh thần sáng tạo, hăng hái thi đua tạo ra nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật mới được áp dụng hiệu quả trong thực tế công việc của đơn vị. Các ý tưởng hay, những cách làm mới đã và đang được ứng dụng vào thực tế đã góp phần giúp PC Ninh Bình nâng cao chất lượng công việc, tối ưu các hoạt động sản xuất và quản lý thiết bị, đồng thời tiếp thêm động lực và khích lệ tinh thần đổi mới sáng tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong sản xuất, kinh doanh cũng như góp phần vào công cuộc chuyển đổi số tại Công ty. 

Phương Thảo
34 lượt xem.
Các tin khác :
ĐẠI HỘI VI CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2023-2028 (11/10)
PC NINH BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI (02/10)
TRAILER ĐẠI HỘI VI CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM (28/09)
PC NINH BÌNH CHUNG TAY LÀM TỐT CÔNG TÁC “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP (31/08)
PC NINH BÌNH TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CON CBCNV CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP (29/07)
PC Ninh Bình: Khánh thành nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn (19/07)
Nhiều hoạt động hướng về người lao động trong tháng công nhân 2023 (10/07)
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình thăm và tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng công nhân (27/05)
Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Bình hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh ủy” (19/04)
Điện lực Tam Điệp và Điện lực Yên Mô giao lưu bóng đá. (28/03)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/