Gọi đến tổng đài 19006769 miễn phí trên môi trường mạng
 
27/10/2023 08:12

 Do nhu cầu tra cứu thông tin cũng như hỏi đáp của khách hàng sử dụng điện ngày càng lớn, đòi hỏi Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH) – Tổng công ty Điện lực miền Bắc cần phát triển ứng dụng di động APP CSKH, Web CSKH có thêm nhiều thông tin, dịch vụ để trả lời khách hàng nhanh chóng, chính xác, kết nối thời gian thực, tương tác trực tiếp với hệ thống tổng đài để tăng cường tương tác giữa giao dịch viên và khách hàng sử dụng điện. Với yêu cầu đó, cuối tháng 3 vừa qua, TTCSKH đã triển khai một hệ thống tương tác thời gian thực mới (Web RTC, Real-time mobile connect), phát triển toàn diện về các kênh liên lạc gọi miễn phí theo thời gian thực từ App CSKH, Web CSKH vào hệ thống tổng đài. Theo đó, khách hàng truy cập trang web cskh.npc.com.vn, ở góc phải phía dưới màn hình sẽ có biểu tượng điện thoại, tại đây khách hàng có thể lựa chọn kết nối với TTCSKH miễn phí qua Internet.


Giao diện tổng thể Website CSKH có biểu tượng gọi miễn phí (góc dưới cùng bên phải)
Hệ thống Tổng đài gọi miễn phí trên điện thoại thông minh tương thích với hệ thống Tổng đài CSKH AVAYA (đầu số 19006769) hiện tại của TTCSKH Điện lực miền Bắc, cho phép khách hàng sử dụng điện có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí thông qua App CSKH EVNNPC, Web http://cskh.npc.com.vn, Zalo CSKH (địa chỉ Tổng công ty Điện lực miền Bắc) trên các thiết bị thông minh, cho phép điện thoại viên tiếp nhận và xử lý cuộc gọi như các kênh truyền thống. Khách hàng sử dụng APP EVNNPC CSKH để thực hiện cuộc gọi miễn phí bằng cách truy cập APP CSKH, vào danh mục “Cá nhân”, tìm đến mục “Liên hệ Tổng đài 19006769” và chọn cuộc “Gọi miễn phí”.
Giao diện chi tiết chức năng gọi miễn phí từ APP CSKH

Hệ thống cũng có các biểu mẫu báo cáo thống kê cuộc gọi theo khách hàng, theo đơn vị... để phục vụ công tác quản lý. Các quản trị viên dễ tổ chức triển khai, dễ quản lí quản trị. Ngoài ra, hệ thống còn tuân thủ các quy định về Bảo mật dữ liệu và an toàn thông tin khách hàng của EVN cũng như các quy định an toàn thông tin hiện hành của nhà nước Việt Nam.

Với việc TTCSKH sử dụng công nghệ tiên tiến với xu hướng phát triển của công nghệ trên thế giới nhưng vẫn phù hợp và tích hợp được với các hệ thống đang vận hành tại TTCSKH EVNNPC, điều này đang tạo ra sự trải nghiệm dịch vụ đầy thú vị đối với khách hàng sử đụng điện.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ điện, khi cần hỗ trợ, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline CSKH: 19006769 đội ngũ điện thoại viên trực 24/7 để hỗ trợ quý khách kịp thời.

 
60 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực Hoa Lư, Công ty Điện lực Ninh Bình đẩy mạnh chuyển đổi số vào hoạt động sản xuất kinh doanh (30/11)
Nỗ lực chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh ở EVN (27/11)
Tra cứu các dịch vụ điện của EVN trên cổng dịch vụ công Quốc gia như thế nào? (22/11)
Chuyển đổi số tại EVN: Quyết liệt trong lãnh đạo, tạo chuyển biến về chất (16/10)
Những cách đóng tiền điện online nhanh nhất? (16/10)
EVN đang phục vụ khách hàng sử dụng điện ra sao? (16/10)
PC Ninh Bình đồng bộ các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện (20/09)
Đẩy mạnh khai thác dữ liệu Quốc gia về dân cư trong giải quyết dịch vụ điện tại Ninh Bình (21/08)
Gần 100% hợp đồng điện tại Ninh Bình thực hiện theo phương thức điện tử (07/08)
Điều độ viên điện lực - người giữ điện và những cống hiến thầm lặng (07/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/