Nâng cao vai trò lãnh đạo trong thực thi và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh tại các lớp đào tạo của EVNNPC
 
10/08/2023 09:25

 Giai đoạn 2022-2025 có thể nói là giai đoạn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với sự nghiệp phát triển của EVN và EVNNPC trong đó là mục tiêu xây dựng doanh nghiệp số có văn hóa mạnh.

Để thực thi mục tiêu trên, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức Chương trình đào tạo nâng cao vai trò lãnh đạo trong thực thi và xây dựng Văn hóa doanh nghiệp mạnh. Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình có 12 CBCNV tham gia chương trình trên thành phần là các Phó Giám đốc Công ty, Giám đốc, Phó Giám đốc các Điện lực, Trưởng phó phòng Tổ chức và nhân sự và cán bộ chuyên trách VHDN, được chia làm 04 lớp với thời gian học từ ngày 03/7 đến 05/8/2023. Nội dung khóa học bao gồm 4 phần: Khảo sát trực tuyến trước đào tạo, E-learning, Đào tạo trực tuyến có giảng viên hướng dẫn, đào tạo tập trung tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và hội thảo sau đào tạo.

Tham dự đào tạo tập trung tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

Trong buổi đào tạo trực tuyến và tập trung, các học viên đã được các giảng viên lớp đào tạo phân tích cụ thể hơn về hành trình văn hóa EVN và EVNNPC giai đoạn 2022-2025, mục tiêu và các nhóm giải pháp dưới góc nhìn quản trị VHDN chuyên nghiệp và hiệu quả, những kiến thức và kỹ năng quan trọng của công tác quản trị thực thi VHDN hiệu quả theo định hướng xây dựng doanh nghiệp số có văn hóa mạnh của EVN, hướng dẫn cách xây dựng văn hóa lãnh đạo, văn hóa học tập và văn hóa số để thúc đẩy tiến trình xây dựng VHDN mạnh. Cũng thông qua các buổi đào tạo, các học viên có cơ hội được trao đổi, thảo luận với nhau về phương pháp triển khai các nội dung nhiệm vụ của hành trình văn hóa giai đoạn 2022-2025 và liên hệ triển khai vào thực tế đơn vị mình, đồng thời hoàn thiện thêm những kỹ năng lập kế hoạch triển khai chi tiết các nội dung của hành trình văn hóa EVN và kế hoạch của EVNNPC.

Tham gia thảo luận nhóm

Buổi đào tạo cũng là cơ hội để các CBCNV của tất cả các đơn vị trực thuộc Tổng công ty được gặp mặt, trò chuyện để học hỏi lẫn nhau về nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả công việc đồng thời góp phần gắn kết mái nhà chung EVN NPC đoàn kết, nghĩa tình.

 

Quỳnh Vân - PC Ninh Bình

124 lượt xem.
Các tin khác :
Tấm gương học tập chủ động Bùi Xuân Hưng (30/11)
Bài giảng Văn hóa doanh nghiệp (30/11)
Công ty Điện lực Ninh Bình tổ chức Hội thảo văn hóa doanh nghiệp năm 2023 (27/11)
Phòng truyền thống - Hành trình về nguồn của các lớp CBCNV PC Ninh Bình (14/11)
PC Ninh Bình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực từ công tác đào tạo nội bộ (05/10)
Tấm gương về tinh thần học tập chủ động với nhiều sáng kiến hiệu quả (02/10)
Phòng truyền thống PC Ninh Bình - nơi lưu giữ những chặng đường phát triển (02/10)
PC Ninh Bình mở 12 lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho 807 học viên (10/08)
PC Ninh Bình tham dự Hội thao CNVC- LĐ các Công ty Điện lực khu vực phía nam EVNNPC lần thứ 9 (07/08)
PC Ninh Bình: 107 học viên tham gia đào tạo, hướng dẫn quy trình chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng (02/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/