Chi bộ Điện lực Gia Viễn ( PC Ninh Bình) đưa nội dung sinh hoạt chuyên đề vào hoạt động thực tiễn
 
16/03/2023 14:13

Nội dung đó là chủ đề tại Hội nghị chuyên đề diễn ra ngày 14/03/2023 tại Chi bộ Điện lực Gia Viễn với sự có mặt của đại diện của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; và Đảng ủy Công ty Điện lực Ninh Bình; cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Điện lực.

Thực hiện Hướng dẫn số 22- HD/DU ngày 06/01/2023 của Ban Tuyên Giáo Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp, Hướng dẫn số144-HD/ĐU về việc Hướng dẫn triển khai thực hiện chủ đề công tác năm 2023 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất” của Đảng ủy Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình, ngày 14/03/2023 chi bộ Điện lực Gia Viễn đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”. Trong báo cáo trình bày tại Hội nghị cũng nêu rõ mục đích, ý nghĩa và các nội dung cần thảo luận và đề xuất các giải pháp thực hiện chủ đề trên. Đại diện của các phòng đã trình bày tham luận trước Hội nghị, các tham luận tập trung nêu lên việc thực hiện kỷ cương tại nơi làm việc, trách nhiệm trong khi thực hiện công việc và những biện pháp để tăng cường hơn nữa hiệu quả thực chất.

Đồng chí Trịnh Ngọc Dương – Chánh văn phòng Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Ngọc Dương – Chánh văn phòng Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đa ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác chuẩn bị các nội dung buổi sinh hoạt của Chi bộ. Các tham luận liên hệ chặt chẽ việc thực hiện chủ đề năm 2023 của Ban chấp hành Đảng bộ với chủ đề năm của EVN NPC. Đồng chí cũng nhấn mạnh hơn nữa nhiệm vụ của các đảng viên và chi bộ trong việc hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của đơn vị gắn liền với các nhiệm vụ chính trị của địa phương, các đảng viên cần đổi mới sáng tạo phương pháp làm việc và có nhiều sáng kiến tăng năng suất lao động.

Đại diện Điện lực, đồng chí Hoàng Văn Ngọc - Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lưc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và giao những nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện chủ đề của năm 2023 của BCH Đảng bộ tỉnh với các nội dung chính: Tiếp tục nghiên cứu và nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc thực hiện tốt các văn bản của Trung ương, của Tỉnh về kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức văn hóa công vụ mà thực tế tại cơ quan là tuân thủ nội quy, quy định lao động, ý thức và trách nhiệm hoàn thành công việc cá nhân cũng như tập thể, đoàn kết vì nhiệm vụ chung; Nhận thức sâu sắc tính chất, tầm quan trọng của Chủ đề công tác năm 2023 của BCH Đảng bộ tỉnh, đề ra các giải pháp cụ thể để thực hiện chủ đề, liên hệ chặt chẽ với việc thực hiện chủ đề năm của EVNNPC là "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí". Ba là, yêu cầu tất cả đảng viên thực hiện cam kết với chi bộ hoàn thành chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của toàn Điện lực; các đồng chí đảng viên là đầu tầu trong việc xây dựng văn hóa công sở, có ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm trong việc thực thi nghiêm túc, có hiệu quả Bộ quy tắc ứng xử Văn hóa tập đoàn Điện lực Việt nam.

Qua buổi sinh hoạt chủ đề công tác năm 2023, giúp cán bộ, đảng viên, người lao động hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của các nội dung trong chủ đề; cấp ủy các chi bộ liên hệ thực tiễn để lựa chọn nội dung trọng tâm, đột phá và tổ chức thực hiện có hiệu quả trong năm 2023. Xác định những vấn đề nổi cộm, hạn chế, yếu kém của đơn vị về kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và xây dựng kế hoạch thực hiện.

Trương Hạnh - Điện lực Gia Viễn, PC Ninh Bình

83 lượt xem.
Các tin khác :
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình thăm và tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng công nhân (27/05)
Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Bình hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh ủy” (19/04)
Điện lực Tam Điệp và Điện lực Yên Mô giao lưu bóng đá. (28/03)
Công ty Điện lực Ninh Bình chung tay vì người nghèo (22/02)
PC Ninh Bình: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 (17/01)
Công đoàn PC Ninh Bình tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVC lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 (13/01)
56 tình nguyện viên PC Ninh Bình tham gia “Ngày chủ nhật đỏ” (09/01)
PC Ninh Bình: Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên Điện lực các huyện, thành phố về trực thuộc Đảng ủy Công ty (03/01)
Người cán bộ tâm huyết trong công tác vận hành điều độ tại Điện lực Hoa Lư (05/12)
PC Ninh Bình với công tác Quốc phòng, quân sự năm 2022 tại địa phương (02/12)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
Danh Mục