Công ty Điện lực Ninh Bình chung tay vì người nghèo
 
22/02/2023 21:08

Thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn vì mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Công ty Điện lực Ninh Bình luôn xác định công tác an sinh xã hội là trách nhiệm của ngành Điện đối với cộng đồng, nhất là đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) của tỉnh Ninh Bình về việc "Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn", với mong muốn người dân tỉnh Ninh Bình, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc y tế khi ốm đau, được bảo đảm thu nhập khi hết tuổi lao động, Công ty Điện lực Ninh Bình đã tham gia ủng hộ với số tiền gần 20 triệu đồng và là một trong 10 đơn vị tiêu biểu hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Ông Bùi Thanh Thủy (thứ hai từ phải qua) - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình nhận hoa và thư cảm ơn của
Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT của tỉnh nhà

Trên cơ sở số tiền ủng hộ nhận được của 60 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, BHXH tỉnh Ninh Bình đã phân bổ số lượng sổ BHXH, thẻ BHYT cho 1.118 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Trong gần 2 năm qua, mặc dù ngành Điện gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch COVID-19, nhưng Công ty Điện lực Ninh Bình luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Những việc làm cụ thể, thiết thực được Công ty Điện lực Ninh Bình triển khai đã cho thấy, trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đây là một trong những nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp mà Công ty Điện lực Ninh Bình luôn nỗ lực thực hiện với mong muốn xây dựng hình ảnh của ngành Điện uy tín, thân thiện, tận tâm trong mắt khách hàng sử dụng điện và cùng đồng hành, xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng phát triển.

Phương Thảo – PC Ninh Bình

177 lượt xem.
Các tin khác :
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình thăm và tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng công nhân (27/05)
Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Bình hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh ủy” (19/04)
Điện lực Tam Điệp và Điện lực Yên Mô giao lưu bóng đá. (28/03)
Chi bộ Điện lực Gia Viễn ( PC Ninh Bình) đưa nội dung sinh hoạt chuyên đề vào hoạt động thực tiễn (16/03)
PC Ninh Bình: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 (17/01)
Công đoàn PC Ninh Bình tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVC lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 (13/01)
56 tình nguyện viên PC Ninh Bình tham gia “Ngày chủ nhật đỏ” (09/01)
PC Ninh Bình: Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên Điện lực các huyện, thành phố về trực thuộc Đảng ủy Công ty (03/01)
Người cán bộ tâm huyết trong công tác vận hành điều độ tại Điện lực Hoa Lư (05/12)
PC Ninh Bình với công tác Quốc phòng, quân sự năm 2022 tại địa phương (02/12)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
Danh Mục