PC Ninh Bình: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
 
17/01/2023 11:15

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, ngày 15/01/2023, Công ty Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí công ty. Tham dự có các cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty, Ban thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng các phòng ban chuyên môn và Điện lực, Ban liên lạc CLB hưu trí cùng hơn 100 cán bộ hưu trí.

 

Ông Trần Đăng Sơn thay mặt lãnh đạo Công ty báo cáo tình hình hoạt động SXKD

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, ông Trần Đăng Sơn – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã  báo cáo với các đồng chí cán bộ hưu trí những kết quả đạt được của Công ty Điện lực Ninh Bình năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Năm 2022, dưới sự tác động của dịch bệnh COVID-19 và sự bùng nổ của cách mạng công nghệ 4.0 đặt ra những yêu cầu mới về nâng cao năng suất lao động cũng như bố trí việc làm cho CBCNV, Công ty Điện lực Ninh Bình đã có nhiều nỗ lực trong việc vừa cung cấp điện an toàn ổn định phục vụ các mục tiêu kinh tế, xã hội của Tỉnh, vừa đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 sắp tới, lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Bình trân trọng cảm ơn các cán bộ hưu trí đã có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Công ty; chúc các thế hệ cán bộ hưu trí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc đồng thời bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, ủng hộ dõi theo sự phát triển của Công ty Điện lực Ninh Bình trong thời gian tới.

 

Nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Ninh Bình - ông Lã Mai Hoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt tập thể cán bộ hưu trí, nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Ninh Bình - ông Lã Mai Hoàn cảm ơn tập thể lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Bình đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp, thân tình; đồng thời bày tỏ sự phấn khởi và niềm tin về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Ninh Bình nói riêng.

Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Ninh Bình nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đã nghỉ hưu. Đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Bình đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước.

Phương Thảo – PC Ninh Bình

535 lượt xem.
Các tin khác :
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình thăm và tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng công nhân (27/05)
Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Bình hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh ủy” (19/04)
Điện lực Tam Điệp và Điện lực Yên Mô giao lưu bóng đá. (28/03)
Chi bộ Điện lực Gia Viễn ( PC Ninh Bình) đưa nội dung sinh hoạt chuyên đề vào hoạt động thực tiễn (16/03)
Công ty Điện lực Ninh Bình chung tay vì người nghèo (22/02)
Công đoàn PC Ninh Bình tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVC lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 (13/01)
56 tình nguyện viên PC Ninh Bình tham gia “Ngày chủ nhật đỏ” (09/01)
PC Ninh Bình: Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên Điện lực các huyện, thành phố về trực thuộc Đảng ủy Công ty (03/01)
Người cán bộ tâm huyết trong công tác vận hành điều độ tại Điện lực Hoa Lư (05/12)
PC Ninh Bình với công tác Quốc phòng, quân sự năm 2022 tại địa phương (02/12)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
Danh Mục