PC Ninh Bình với công tác an sinh xã hội nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
 
18/11/2022 07:38

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), chiều 16/11, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Ban dân vận Tỉnh ủy, thành phố Tam Điệp cùng lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ, nhân dân thôn 4b, xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn 4b, xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp

Ngày hội là dịp để các đại biểu và nhân dân cùng ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của mặt trận dân tộc thống nhất  Việt Nam trọng sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khơi gợi truyền thống yêu nước, đoàn kết nhằm phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Ngày hội cũng là dịp để đánh giá kết quả tự quản của cộng đồng, biểu dương các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. 

Thời gian qua, Ban Công tác Mặt trận và nhân dân khu dân cư thôn 4b, xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp đã đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, làm cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của nhiệm vụ xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Tư tưởng đại đoàn kết phải được thể hiện trên tất cả các lĩnh vực nhằm phát huy cao độ mọi nguồn lực và khả năng sáng tạo của các tổ chức, cá nhân trong sự nghiệp đổi mới xây dựng quê hương, đất nước, xây dựng khu dân cư thôn 4B an toàn, văn minh. Ban Công tác mặt trận phối hợp chặt chẽ với các tổ chức thành viên tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Thực hiện tốt hương ước, quy ước khu dân cư, phát huy vai trò của nhân dân trong giám sát, phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền; Mỗi cán bộ, đảng viên và người dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng tình làng nghĩa xóm, chung tay thực hiện thành công chủ đề Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Bình tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Bình đã trao tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Sơn.

Phương Thảo – PC Ninh Bình

1212 lượt xem.
Các tin khác :
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình tích cực hưởng ứng phong trào “10 nghìn sáng kiến” (14/11)
ĐẠI HỘI VI CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2023-2028 (11/10)
PC NINH BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI (02/10)
TRAILER ĐẠI HỘI VI CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM (28/09)
PC NINH BÌNH CHUNG TAY LÀM TỐT CÔNG TÁC “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP (31/08)
PC NINH BÌNH TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CON CBCNV CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP (29/07)
PC Ninh Bình: Khánh thành nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn (19/07)
Nhiều hoạt động hướng về người lao động trong tháng công nhân 2023 (10/07)
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình thăm và tặng quà cho người lao động nhân dịp Tháng công nhân (27/05)
Đảng bộ Công ty Điện lực Ninh Bình hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh ủy” (19/04)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/