PC Ninh Bình sẵn sàng cung cấp điện phục vụ “Festival Tràng An kết nối di sản năm 2022”
 
17/11/2022 07:41

Với chủ đề “Hoa Lư vang mãi ngàn năm”, Festival Tràng An kết nối di sản năm 2022 được tổ chức tại Ninh Bình từ ngày 17/11 đến ngày 19/11/2022. Đây là sự kiện văn hóa, du lịch có ý nghĩa quan trọng nhằm tôn vinh, bảo tồn, phát huy giá trị các di sản văn hóa, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, xúc tiến, quảng bá du lịch giữa các tỉnh, thành phố trong cả nước, đồng thời là hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày Di sản văn hoá Việt Nam (23/11).

Chương trình gồm nhiều hoạt động đặc sắc, như: triển lãm di sản văn hoá và lịch sử truyền thống, lễ hội đường phố; đại nhạc hội di sản văn hoá và âm hưởng hiện đại, đặc biệt là đêm khai mạc Festival diễn ra vào 20h ngày 17/11, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng đế. Tham gia Festival có 15 tỉnh, thành phố trong cả nước. Bên cạnh đó, có sự tham gia của đoàn nghệ thuật tỉnh Udomxay - Lào và có sự góp mặt của hơn 60 hoa hậu là đại diện của hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới sẽ trình diễn trong chương trình Khai mạc, chương trình Lễ hội đường phố của Festival. Qua đây, người dân và du khách sẽ có cơ hội tiếp cận các di sản văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, độc đáo của nhiều đoàn nghệ thuật trong nước, quốc tế và các hoa hậu với dấu ấn của nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới.

Bắn nhiệt độ cầu dao và đường dây phục vụ Festival

Để đảm bảo nhiệm vụ cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ Festival, PC Ninh Bình đã chủ động làm việc và phối hợp với UBND các huyện, thành phố để nắm bắt nhu cầu cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động văn hóa, du lịch trong khuôn khổ Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022 để lập và thực hiện phương án đảm bảo cấp điện. Bên cạnh đó, cũng giao các đơn vị liên quan thực hiện kiểm tra, rà soát, khắc phục các tồn tại trên lưới điện, đặc biệt là các điểm cần ưu tiên cấp điện; không thực hiện cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động văn hóa, du lịch trong khuôn khổ Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022, trừ trường hợp xử lý sự cố. 

Công nhân điện lực thành phố Ninh Bình kéo dây chạy máy phát điện phục vụ Festival

Bên cạnh đó, Công ty yêu cầu tổ chức trực xử lý sự cố, sửa chữa điện trong các ngày diễn ra Festival; Chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng, nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm cần ưu tiên cấp điện. Điện lực thành phố Ninh Bình thực hiện bản trì, bảo dưỡng, chạy thử máy phát điện 275kVA, sẵn sàng bố trí nhân lực vận chuyển, lắp đặt và vận hành máy phát phục vụ các chương trình nghệ thuật biểu diễn trong khuôn khổ Festival.

Tổ chức trực xử lý sự cố, sửa chữa điện trong các ngày diễn ra Festival

Với sự chuẩn bị tích cực và chủ động của công ty Điện lực Ninh Bình tin tưởng rằng Festival Tràng An kết nối di sản sẽ diễn ra tốt đẹp, góp phần tôn vinh, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao vị thế của tỉnh ở trong nước và quốc tế.

Phương Thảo – PC Ninh Bình

604 lượt xem.
Các tin khác :
PC Ninh Bình đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả (29/11)
EVNNPC tăng cường quản trị, tiết giảm chi phí để giảm lỗ (29/11)
Thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” 2022 (29/11)
Điện lực Nho Quan, PC Ninh Bình ứng dụng công nghẹ Flycam trong quản lý và vận hành lưới điện (25/11)
Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân thăm và làm việc tại PC Ninh Bình (21/11)
PC Ninh Bình kiểm tra công tác PCCC & CNCH tại các đơn vị trực thuộc (16/11)
PC Ninh Bình tổ chức sát hạch bổ nhiệm lại Giám đốc Điện lực Yên Khánh (03/11)
PC Ninh Bình: Chính thức xóa sổ các trạm trung gian 35/10kV trên địa bàn huyện Yên Mô (01/11)
PC Ninh Bình duy trì công tác huấn luyện thực hành công tác ATVSLĐ (31/10)
PC Ninh Bình tổ chức sát hạch bổ nhiệm mới chức danh Giám đốc Điện lực Hoa Lư (25/10)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
Danh Mục