PC Ninh Bình kiểm tra công tác PCCC & CNCH tại các đơn vị trực thuộc
 
16/11/2022 07:38

Xác định Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, có ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong các ngày từ 09-14/11/2022, Công ty Điện lực Ninh Bình đã phối hợp với phòng cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Ninh Bình thực hiện việc kiểm tra việc chấp hành quy định về công tác PCCC &CNCH theo quy định của Pháp luật tại các đơn vị trực thuộc.

Đây là một hoạt động được Công ty quan tâm và triển khai một cách đồng bộ, bài bản từ nhiều năm nay nhằm đánh giá kết quả quản lý, vận hành và khả năng sẵn sàng đáp ứng phòng ngừa và dập tắt đám cháy tại các đơn vị cũng như các điều kiện an toàn về PCCC & CNCH phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của cơ sở.

 Kiểm tra hệ thống bơm nước chữa cháy tại trụ sở Công ty

Mục đích việc kiểm tra nhằm đánh giá thực trạng việc thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC; kịp thời phát hiện những tồn tại, vi phạm về PCCC để triển khai đồng bộ các giải pháp để khắc phục. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng rà soát những hạn chế, tồn tại trong việc thực hiện các điều kiện an toàn và tiếp tục duy trì sự hoạt động ổn định của hệ thống PCCC tại các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC. Công tác kiểm tra đảm bảo tính khách quan, toàn diện, tuân thủ các quy định của pháp luật về PCCC, các trường hợp thiếu sót, mất an toàn được phát hiện và kiến nghị khắc phục kịp thời.

  
Kiểm tra hệ thống PCCC tại các đơn vị

Song song với hoạt động kiểm tra, Công ty Điện lực Ninh Bình cũng đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức được tầm quan trọng của công tác PCCC cũng như kiến thức và khả năng ứng phó với các sự cố nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định về an toàn PCCC. 

Phương Thảo&Ngọc Linh – PC Ninh Bình

168 lượt xem.
Các tin khác :
PC Ninh Bình đảm bảo cấp điện phục vụ Festival Ninh Bình lần thứ II năm 2023 (27/11)
PC Ninh Bình phát động phong trào tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 (22/11)
THAY AVATAR “HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN IX” – CÙNG LAN TOẢ TẤM LÒNG NHÂN ÁI (22/11)
Bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần IX - năm 2023 (21/11)
Điện lực Gia Viễn tích cực truyền thông về công tác thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ và thay đổi giá bán điện (16/11)
PC Ninh Bình quyết tâm hoàn thành việc ký kết phụ lục thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ điện về ngày cuối tháng trong tháng 11/2023 (14/11)
Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá Tài sản, thiết bị, vật tư thu hồi kém mất phẩm chất lần 2 năm 2023 (14/11)
PC Ninh Bình tổ chức đào tạo, bồi huấn công nhân vận hành hệ thống điện cho nhà máy thép Tân An (Tam Điệp) (10/11)
COMBO ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TRÊN VIETTEL MONEY (09/11)
Thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ: Tuyên truyền để tạo sự đồng thuận (07/11)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/