PC Ninh Bình tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam
 
24/10/2022 20:59

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào, tự hào của chị em phụ nữ trong cả nước, sáng 20/10/2022 Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đến dự có các đồng chí trong các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Kiểm soát viên Công ty, Chánh văn phòng Đảng ủy Công ty, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; Trưởng các phòng chức năng và đơn vị trực thuộc Công ty; Chủ tịch Công đoàn khối Văn phòng và các Đơn vị trực thuộc Công ty cùng 295 nữ CNVC-LĐ.

Ông Trần Đăng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ kỷ niệm 

Năm 2022, PC Ninh Bình xác định việc triển khai các hoạt động Công đoàn phải đồng thời với việc động viên đội ngũ nữ CNVC thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD và tiếp tục thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, của Giám đốc và Chủ tịch công đoàn Công ty về “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” với mục tiêu, ý nghĩa là: Thích ứng an toàn trong mọi điều kiện thực tế; linh hoạt, chủ động các trong hoạt động. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Tổng công ty và sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Công đoàn Công ty, Ban nữ công Công ty đã phát huy hiệu quả các phong trào hoạt động nữ công thông qua Chương trình công tác nữ công đã đề ra từ đầu năm theo từng tháng/quý/và cả năm. Ban nữ công đã thực hiện triển khai đầy đủ, tích cực Chỉ thị, Nghị quyết của chuyên môn; của Công đoàn Công ty, các chỉ đạo của Công đoàn cấp trên tới từng tổ nữ công trong đơn vị, qua đó thấy được vai trò kết hợp giữa chuyên môn và Công đoàn nhằm nâng cao hiệu quả đạt được trong quá trình hoạt động.

Lãnh đạo Công ty tặng hoa nhân kỷ niệm ngày 20/10 

Phát biểu tại buôỉ gặp mặt kỷ niệm, ông Trần Đăng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các nữ CBCNV trong việc góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh của Công ty trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó cũng mong muốn trong thời gian tới, chị em tiếp tục phát huy ưu thế, nâng cao hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong các công việc vẫn mặc định là dành cho nam giới như kỹ thuật ,quản lý vận hành lưới điện, điều độ, giám sát…

Đại diện nữ CNVC –LĐ chia sẻ về công tác nữ công tại Điện lực 

Tại buổi tọa đàm, đại diện CNVC-LĐ nữ ở các đơn vị đã lên chia sẻ những kinh nghiệm của mình để vừa hoàn thành nhiệm vụ được giao, vừa thực hiện những thiên chức trong gia đình và những nỗ lực, cố gắng không ngừng để cập nhật công nghệ, đáp ứng xu thế của cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong toàn ngành. 

Trong những năm qua, đồng hành cùng những phát triển và không ngừng lớn mạnh của Công ty Điện lực Ninh Bình là những đóng góp không nhỏ của các nữ CBCNV. Lễ gặp mặt là dịp để tôn vinh, ghi nhận công lao của phụ nữ, cũng là cơ hội để chị em trong đơn vị được trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc và chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ gặp mặt: 

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Ban nữ công Công ty 
Đại diện khối các Điện lực tặng hoa đại diện nữ công Công ty 
Chụp ảnh lưu niệm nhân lễ kỷ niệm 
 

Phương Thảo – PC Ninh Bình

3565 lượt xem.
Các tin khác :
PC Ninh Bình thực hành tiết kiệm điện triệt để tại nơi làm việc (20/06)
Tăng cường kỹ năng truyền thông cho cán bộ, công nhân viên PC Ninh Bình (25/11)
Nữ công PC Ninh Bình: Chủ động, sáng tạo để hội nhập và phát triển (24/10)
Gia đình truyền thống ngành điện “Nét giao thoa của cha truyền con nối các thế hệ” (29/06)
Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Ninh Bình 30 năm vững bước trên con đường phát triển cùng đất nước (14/05)
PC Ninh Bình với phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” (06/05)
PC Ninh Bình tổ chức ra mắt và gặp mặt Hội CCB nhân kỷ 76 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020) (21/12)
“Lan tỏa yêu thương” của Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI tại PC Ninh Bình (14/12)
Những chiến sỹ "áo cam" cháy mình cùng nắng gió (26/06)
PC Ninh Bình tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện (06/06)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/