PC Ninh Bình hợp tác với ngân hàng nông nghiệp phát hành thẻ thấu chi thanh toán tiền điện cho khách hàng
 
19/10/2022 11:20

Để nâng cao hiệu quả và tỷ lệ khách hàng thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, vừa qua Công ty Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai thu tiền điện qua tài toản thanh toán phát hành thẻ có thấu chi tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh tỉnh Ninh Bình.

Theo đó các khách hàng cá nhân hoặc người thân (cha mẹ, anh chị em ruột…) ký hợp đồng mua bán điện trực tiếp với PC Ninh Bình đáp ứng điều kiện theo quy định của Agribank khi có nhu cầu sẽ được hỗ trợ mở tài khoản thanh toán cá nhân, phát hành thẻ và cấp hạn mức thấu chi để thanh toán tiền điện theo phương thức trích nợ tự động tại ngân hàng. Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa 3 bên: ngân hàng, điện lực và khách hàng, khách hàng được vay với hạn mức tối đa là 30 triệu đồng, thời hạn thấu chi tối đa trong vòng 12 tháng. Hạn mức thấu chi được tính toán dựa trên số tiền điện phát sinh hàng tháng của khách hàng. Ngoài thanh toán tiền điện, khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ thấu chi để thanh toán tiền nước, tiền internet và các dịch vụ khác...

Nhân viên ngân hàng Nông nghiệp phối hợp tư vấn phát hành thẻ thấu chi cho khách hàng 

Việc thanh toán tiền điện qua tài khoản thấu chi của Agribank sẽ góp phần tích cực trong hạn chế tiếp xúc, ngăn ngừa dịch đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán, tiết kiệm thời gian giao dịch và từng bước tiếp cận với dịch vụ ngân hàng hiện đại, phù hợp với xu thế thanh toán không dùng tiền mặt của xã hội hiện nay.

 
Tư vấn mở thẻ thấu chi thanh toán tiền điện  

Thời gian qua, Công ty Điện lực Ninh Bình và Agribank Chi nhánh tỉnh Ninh BÌnh đã ký kết hợp đồng triển khai thu hộ tiền điện qua ngân hàng. Tính đến thời điểm này, Công ty Điện lực Ninh Bình có 116.571 khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, chiếm 32.24% khách hàng toàn công ty. Trong đó, có 28.709 khách hàng thanh toán qua tài khoản của Agribank trên toàn tỉnh chiếm 7.94% khách hàng toàn công ty.

rong thời gian tới, PC Ninh Bình đặt mục tiêu sẽ đàm phán với các Ngân hàng trên địa bàn Tỉnh để triển khai và áp dụng phát hành thẻ thấu chi thanh toán tiền điện cho khách hàng. Đây là một trong những giải pháp quan trọng nâng cao tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt, nâng cao hiệu quả quản lý dòng tiền cũng như đem lại sự thuận tiện, văn minh khi thanh toán cho khách hàng.

Phương Thảo – PC Ninh Bình

129 lượt xem.
Các tin khác :
PC Ninh Bình: Hạ tầng Viễn thông và Công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu Chuyển đổi số (02/02)
Điện lực Thành phố Ninh Bình, PC Ninh Bình: Công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả từ số hóa (30/11)
Công ty Điện lực Ninh Bình: Đẩy mạnh chuyển đổi số để giảm tổn thất điện năng (10/11)
Công ty Điện lực Ninh Bình với hành trình chuyển đổi số quốc gia (14/10)
Điện lực Yên Khánh,PC Ninh Bình: Thí điểm mô hình xã không dùng tiền mặt (07/10)
Điện lực Nho Quan - PC Ninh Bình đa dạng các giải pháp thanh toán tiền điện cho khách hàng (19/09)
Sáng kiến hữu ích nâng cao hiệu quả trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại PC Ninh Bình (13/09)
Trích nợ tự động tiền điện, đánh thức tiềm năng tại vùng quê Yên Khánh, Ninh Bình (06/09)
Đăng ký thanh toán tự động (28/08)
Nhận tin nhắn dịch vụ điện miễn phí từ Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình - Tổng công ty Điện lực miền Bắc thật dễ dàng (28/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục