Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014 - 2017
 
23/09/2014 10:06

 

    Ngày 20/09/2014, Đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình tổ chức Đại hội đại biểu đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014 – 2017. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, các đồng chí trong ban thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, BCH công đoàn, ban nữ công Công ty, các đơn vị trưởng trực thuộc Công ty và 117 đại biểu đại diện cho 315 đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty được triệu tập tham dự Đại hội. 

    Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ VIII và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ VIII, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa VII (2012-2014) và tiếp thu các ý kiến tham luận tại Đại hội. Đại hội cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng bộ, chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình.

 

   Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2014-2017) đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã khẳng định những kết quả đạt được của Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đồng thời, cũng chỉ rõ những khuyết điểm, tồn tại, nguyên nhân và kinh nghiệm rút ra trong quá trình hoạt động của Đoàn cơ sở. Đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến phong phú, sát thực nhằm xây dựng phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu giải pháp cho nhiệm kỳ đến mang tính khả thi. Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới gồm 13 đồng chí. Thành công của Đại hội là kết quả của một quá trình quán triệt sâu sắc tinh thần chỉ đạo trực tiếp của BTV Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, sự lãnh đạo và tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình, là quá trình chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và nhân sự của Đoàn cơ sở.

   Phát biểu tại Đại hội, Ông Ngô Nam Phòng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo đã biểu dương những thành tích của Đoàn cơ sở đã đạt được trong suốt nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 tới, Đoàn thanh niên Công ty cần phát huy sức mạnh tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh. Đặc biệt, chú trọng các nội dung: Công tác giao tiếp với khách hàng, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Công ty, công tác giảm tổn thất điện năng, giảm tối thiểu tỷ lệ đoàn viên thanh niên mắc các tệ nạn xã hội, áp dụng công nghệ thông tin có hiệu quả vào các hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị, công tác giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong và ngoài Công ty…

      Thành công của Đại hội tuy rất quan trọng nhưng mới chỉ là bước đầu. Sau Đại hội vấn đề quan trọng hơn là phải biến Nghị quyết Đại hội thành hành động của từng chi đoàn, từng đoàn viên thanh niên trong Đoàn cơ sở. Do vậy, Đại hội đã kêu gọi các chi đoàn, mỗi đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, nhiệt tình, sáng tạo hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra, nhằm xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới vững mạnh và phát triển.                                                                                                                                                                                                                           

                                                                                         Mai Thị Dịu - P03

35188 lượt xem.
Các tin khác :
Công đoàn Công ty TNHH MTV Ninh Bình: Chăm lo rèn luyện sức khỏe cho Người lao động (22/04)
Đoàn thanh niên cộng sản HCM Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. (15/04)
Đoàn viên thanh niên Điện lực Tam Điệp tự chế đồ phòng hộ chống dịch COVID-19 (01/04)
Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 (23/03)
Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
Dấu ấn một nhiệm kỳ (17/03)
PC Ninh Bình hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại huyện Nho Quan (06/03)
Đoàn viên thanh niên PC Ninh Bình với "Chương trình hiến máu tình nguyện đặc biệt" tại tỉnh Ninh Bình (17/02)
Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình (01/11)
Tuổi trẻ PC Ninh Bình với thông điệp "Sinh mệnh bạn và tôi" (25/06)
Đoàn thanh niên PC Ninh Bình với thông điệp
"Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng" (30/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục