Chi đoàn Điện lực Yên Mô kỷ niệm 83 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
 
02/04/2014 09:52

 

       Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Yên Mô và Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2014). Chiều ngày 26 tháng 03 năm 2014, được sự quan tâm và chỉ đạo của Chi bộ, ban Giám đốc, Đoàn thanh niên đã tổ chức buổi giao lưu toàn Điện lực và thi đấu bóng đá và giao hữu bóng chuyền giữa các phòng chuyên môn nghiệp vụ và khối các đội sản xuất trực thuộc.    
 

       Điện lực Yên Mô thực hiện chức năng và nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh điện năng trên địa bàn huyện Yên Mô; Quản lý vận hành, sửa chữa hệ thống lưới điện phân phối tại địa bàn, bảo đảm cấp điện an toàn, liên tục và chất lượng cho khách hàng theo hợp đồng, tổ chức thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh theo kế hoạch. Với tổng số 64 CBCNV trong đó số đoàn viên là 23 đồng chí chiếm 42%.  

     Buổi thi đấu diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự đoàn kết, cao thượng và trung thực diễn ra trong 2 hiệp trong sự cổ động nhiệt thành từ các đồng đội và nhân dân trong xã. Kết thúc buổi thi đấu là bữa cơm thân mật và giao lưu văn hoá văn nghệ của CBCNV trong toàn Điện lực.
 
     Buổi giao lưu cũng đã mang lại giá trị tinh thần to lớn đối với các đoàn viên thanh niên trong đơn vị để tiếp thêm sức mạnh cùng Điện lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ chung Công ty giao. Buổi giao lưu cũng là cơ hội giao lưu học hỏi của các đoàn viên thanh niên với nhân dân trên địa bàn quản lý.
 
                                                                                                  Hoàng Anh – Điện lực Yên Mô 

 

34946 lượt xem.
Các tin khác :
Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình (01/11)
Tuổi trẻ PC Ninh Bình với thông điệp "Sinh mệnh bạn và tôi" (25/06)
Đoàn thanh niên PC Ninh Bình với thông điệp
"Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng" (30/08)
Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng tại PC Ninh Bình (26/09)
Đoàn Thanh niên với công tác phát triển Đảng tại PC Ninh Bình (21/05)
Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình, Nhiệm kỳ 2015 – 2020 (14/05)
Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014 - 2017 (23/09)
CTĐL Ninh Bình luôn quan tâm tới đời sống CBCNV (01/04)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục