Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình thăm và chúc Tết Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
 
17/01/2020 16:42

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, động viên và chúc Tết CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Ninh Bình.

Đồng chí Đinh Văn Điến, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình thăm và chúc Tết tại PC Ninh Bình

Nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến của dân tộc, đồng chí Đinh Văn Điến, Chủ tịch UBND chúc tập thể cán bộ, nhân viên của Công ty năm mới sức khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành công mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Ninh Bình.

 Đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công ty, đồng chí cũng biểu dương những nỗ lực của Công ty trong công tác quản lý vận hành và cung ứng điện, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình. Đồng chí cũng bày tỏ vui mừng vì Công ty đã hoàn thành xuất sắc tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng đã đề ra; cùng với đó, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ nhân dân Ninh Bình, liên lạc thường xuyên với chính quyền địa phương để nắm bắt nhu cầu để kịp thời điều chỉnh phương án cung cấp điện hoặc có biện pháp xử lý khi có sự thay đổi kế hoạch hoặc phát sinh tình huống mới, sự cố bất khả kháng…

 

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình thăm trung tâm điều khiển xa

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Đăng Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) cho biết: "Trong những năm qua, PC Ninh Bình luôn nỗ lực trong việc cung ứng điện với chất lượng tốt nhất, phóp phần vào thành công chung của ngành điện nói chung và tỉnh Ninh Bình nói riêng. Điểm hài lòng khách hàng được nâng lên hàng năm và luôn nằm trong các đơn vị hàng đầu của Tổng công ty. Trong hai năm 2018 và 2019 Công ty được Tập đoàn điện lực Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc". Đồng chí cũng khẳng định:" Với nhiệm vụ được giao năm 2020, Công ty sẽ chú trọng đầu tư chiều sâu với tính tự động cao hơn và đặt mục tiêu nâng cao chất lượng vận hành lưới điện, đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và đời sống nhân dân với chất lượng điện ngày càng tốt hơn".


Đoàn công tác UBND tỉnh Ninh Bình chụp ảnh lưu niệm tại PC Ninh Bình

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch tỉnh đã thăm Trung tâm điều khiển xa của Công ty. Đồng chí đã được nghe về tác dụng rõ nét nhất của hệ thống SCADA và Trung tâm điều khiển là giảm thời gian mất điện của khách hàng, đặc biệt khi sự cố ở những khu vực có phụ tải quan trọng, thời gian mất điện của khách hàng giảm rất nhiều, đặc biệt là khi thời tiết xấu, ban đêm, mùa mưa bão… đồng thời đảm bảo an toàn cho nhân viên vận hành khi thao tác. Ngoài ra, nhờ hệ thống này hiệu quả sản xuất kinh doanh, năng suất lao động được nâng cao. "Đây là một nét mới trong công tác kinh doanh đặc thù trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa mà tôi đánh giá cao về công nghệ này", đồng chí nói.

                                                                                Tin, bài: Vũ Thủy

                                                          

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

139 lượt xem.
Các tin khác :
Nữ thợ điện giỏi việc nước đảm việc nhà (01/07)
Những chiến sỹ "áo cam" cháy mình cùng nắng gió (26/06)
Bản tin EVN số 57 tháng 6 năm 2020 (25/06)
Ký ức về gần 100 ngày đêm với công trình 110kV mạch kép tại rừng thiêng Nho Quan (24/06)
EVNNPC triển khai thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc ứng phó với nắng nóng, hạn hán và xâm nhập mặn (22/06)
Bản tin EVNNPC số 56 tháng 6 năm 2020 (19/06)
Quyết định ban hành Sổ tay hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó tương ứng với các cấp độ rủi ro thiên tai (18/06)
Bản tin EVN số 21 năm 2020 (10/06)
Không để xảy ra sai lệch thông tin ảnh hưởng đến công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại PC Ninh Bình (05/06)
PC Ninh Bình huấn luyện treo, tháo công tơ trên lưới điện hạ áp đang mang điện (05/06)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục