Tuyên truyền về tiết kiệm điện, an toàn điện và các dịch vụ về điện của Đoàn thanh niên PC Ninh Bình
 
25/03/2019 16:24

Chương trình được diễn ra vào ngày 24/3/2019 tại Hội trường UBND phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình với sự phối hợp của Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình với Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên phường Đông Thành.

 

Hoạt động hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) với các hoạt động hữu ích của Đoàn viên thanh niên hai đơn vị. Hội nghị có sự tham dự của hơn 300 hộ gia đình là khách hàng đang sử dụng điện trên địa bàn phường Đông Thành - Thành phố Ninh Bình. Khách hàng đã được cung cấp các thông tin về các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm, cách tiếp cận với dịch vụ điện cấp 4, các dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng, các dịch vụ điện tử tiện ích và cách tra cứu thông tin qua các dịch vụ tin nhắn, trình tự rút ngắn thời gian cấp điện cho khách hàng.

Cũng tại hội nghị này các khách hàng còn được hướng dẫn các biện pháp sử dụng điện an toàn, Nghị định số 14/2014/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành luật Điện lực về an toàn điện. Mọi câu hỏi của khách hàng liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ điện tiện ích, sử dụng điện tiết kiệm, an toàn đã được Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình giải đáp trả lời.

Thông qua hội nghị, những kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả được gửi đến khách hàng qua hàng loạt các hoạt động hữu ích, giúp khách hàng biết thêm thông tin về công tác chăm sóc khách hàng, các dịch vụ về điện mà nghành điện đang triển khai.

Hồng Giang, Hoàng Việt

           

95 lượt xem.
Các tin khác :
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục