Ngày hội ″Lan tỏa văn hóa″ tại PC Ninh Bình
 
19/10/2018 17:41

         Hòa chung khí thế chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Ph n Vit Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), hơn 300 CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã tỏa sáng với chương trình hành trình văn hóa EVN NPC.


Đồng chí Trần Đăng Sơn, Giám đốc Công ty khai mạc chương trình

Tham dự chương trình có sự tham gia của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, các tổ chức đoàn thể, trưởng các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 nữ CBCNV - những người góp phần không nhỏ để đưa giá trị văn hóa của ngành lan tỏa đến tất cả khách hàng sử dụng điện. Đồng hành cùng chương trình là Công ty cổ phần PeopleOne, đơn vị đã đưa đền toàn thể CBCNV một không khí giao lưu, đồng hành đầy ý nghĩa.

Từ khẩu hiệu ″Vì niềm tin của bạn″, chương trình đã đưa hướng tất cả CBCNV hướng đến đẩy mạnh và tăng cường về nội dung, giáo dục, đào tạo đội ngũ Văn hóa doanh nghiệp bảo đảm vừa nâng cao năng lực vừa chú trọng rèn luyện phẩm chất: Có phẩm chất đạo đức, có tri thức văn hóa cao, có phong cách chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc hiệu quả, sống có trách nhiệm và nghĩa tình.


Chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội

Chương trình cũng hướng tới phát triển văn hóa doanh nghiệp EVNNPC nói chung và PC Ninh Bình nói riêng mang bản sắc riêng trong quá trình tạo dựng niềm tin với khách hàng và cộng đồng góp phần đưa EVNNPC trở thành thương hiệu dịch vụ hàng đầu của ngành Điện với những con người chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng xuất sắc, thương hiệu văn hoá doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Công ty Điện lực Ninh Bình  triển khai hành động xây dựng đội ngũ cán bộ có phong cách lãnh đạo và hình thành đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, tận tâm mang lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng. 


Phóng sự đầy ý nghĩa được trình chiếu tại chương trình

Xuất phát từ tư duy đó quan điểm phát triển văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC tập trung một số tiêu chí quan trọng sau: 

Thứ nhất, tập trung việc phát triển nâng tầm các giá trị văn hóa của EVNNPC trên cơ sở phát huy kết quả và tiềm năng, khắc phục tồn tại để thực hiện có hiệu quả công tác văn hóa doanh nghiệp trong EVNNPC nói chung và PC Ninh Bình nói riêng với mô hình quản trị hoạt động văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp. 

Hai là, quan tâm chú trọng giá trị về ảnh hưởng của văn hoá là tạo ra sự thống nhất về tư tưởng, sự đồng thuận về hành động của mọi thành viên trong toàn Công ty, đặc biệt là tư tưởng đổi mới thông qua một hệ thống giá trị, triết lý kinh doanh và các quy tắc ứng xử chuẩn mực chung.


Đại diện Công ty PoepleOne mang đến chương trình giao lưu đầy ý nghĩa

 Ba là, triển khai nhóm giải pháp đưa văn hóa doanh nghiệp đi vào chiều sâu trong cuộc sống, phát huy tốt những kết quả đạt được và tiềm năng sẵn có, khắc phục tồn tại, yếu kém và thực hiện có hiệu quả công tác văn hóa doanh nghiệp mà phụ nữ đóng vai trò hết sức quan trọng. 

Bốn là, mọi thành viên đều tự giác tuân thủ các quy tắc chuẩn mực chung và có trách nhiệm học tập, thực thi để hình thành phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động với hiệu quả ngày càng cao góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp tại Công ty theo hướng chuyên nghiệp hóa. 

 

Sự gắn kết và quyết tâm của CBCNV

Chương trình đã tạo sức lan tỏa lớn trong toàn thể CBCNV, mang tính nền tảng đáp ứng yêu cầu phát triển của giai đoạn mới. Công tác truyền thông văn hóa cần được triển khai đồng bộ, sâu rộng, bài bản dưới nhiều hình thức để những nội dung và bản sắc Văn hóa doanh nghiệp của PC Ninh Bình được lan toả đến mọi thành viên trong Công ty đến với khách hàng và cộng đồng một cách bền vững.

                                                                                    Vũ Thủy - Tổ chức và Nhân sự

252 lượt xem.
Các tin khác :
Công tác kiểm tra giám sát mua bán điện tại Điện lực Yên Khánh hướng đến những thành công mới trong năm 2020 (27/02)
Tập huấn treo, tháo công tơ trên lưới hạ áp đang mang điện tại Điện lực Tam Điệp (27/02)
Mẫu hóa đơn điện tử mới thuận tiện cho mọi khách hàng (26/02)
Văn hóa doanh nghiệp tạo ra nét chuyên nghiệp riêng với người công nhân điện nơi mảnh đất Cố đô Hoa Lư (24/02)
Điện lực Thành phố Ninh Bình duy trì công tác vệ sinh, phát quang hành lang an toàn lưới điện (20/02)
Đoàn viên thanh niên PC Ninh Bình với "Chương trình hiến máu tình nguyện đặc biệt" tại tỉnh Ninh Bình (17/02)
PC Ninh Bình nâng cao chất lượng và độ tin cậy cung cấp điện từ lưới điện thông minh (17/02)
PC Ninh Bình triển khai các giải pháp điều chỉnh phụ tải (DR) năm 2020 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình (13/02)
Điện Lực Kim Sơn hướng tới sự hài lòng của khách hàng (10/02)
PC Ninh Bình đảm bảo điện cho các bệnh viện, cơ sở y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh do virus nCoV (07/02)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục