Tổng công ty Điện lực miền Bắc chỉ đạo PC Ninh Bình triển khai ứng phó với cơn bão số 3
 
19/07/2018 09:29

        Chiều ngày 18/7/2018 đoàn kiểm tra của Tổng công ty Điện lực miền Bắc gồm: Ban An toàn, Ban Kỹ thuật, Ban quan hệ cộng đồng đã về kiểm tra công tác ứng phó với cơn bão số 3 của Công ty Điện lực Ninh Bình. Tham gia đoàn còn có các phóng viên của hệ thời sự VOV1 - Đài tiếng nói Việt Nam, Trung tâm thông tin Điện lực - EVN. 


Các ban Tổng công ty làm việc tại PC Ninh Bình

Theo đó, triển khai thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Ninh Bình về việc triển khai ứng phó với cơn bão số 3. Ngay từ sáng ngày 18/7/2018, Ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty Điện lực Ninh Bình đã tổ chức họp và ban hành công điện số 1594/CĐ-PCNB-PCTT&TKCN về việc phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên xuống trực tiếp các khu vực để chỉ đạo các đơn vị triển khai các biện pháp ứng phó với cơn bão số 3. Cụ thể: Việc bố trí lực lượng trực; Công tác phát quang hành lang; Kiểm tra các vị trí xung yếu; công tác tuyên truyền an toàn điện trong dân; Vật tư dự phòng; thông tin liên lạc…đặc biệt là các biện pháp đảm bảo an toàn cho CNV thực hiện công việc trước, trong và sau bão.

Cũng tại buổi làm việc chiều nay, Đồng chí Đinh Quang Thuần phó Giám đốc Công ty - Phó ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty đã báo cáo với đoàn kiểm tra về công tác thực hiện ứng phó với cơn bão số 3 và các giải pháp ứng phó linh hoạt của Công ty trong việc phòng chống các cơn bão hàng năm. Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Công ty trong công tác triển khai ứng phó với cơn bão số 3.

Cùng ngày, Đoàn kiểm tra cũng đã tới trực tiếp hiện trường công tác phát quang hành lang của Điện lực TP Ninh Bình. Tất cả mọi công việc đã được sẵn sàng để ứng phó với các tình huống xảy ra.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị

 

 

 

                                                                          Tin bài: Hoàng Việt - P. An toàn

                                                                       

         

           

                                                                  

           

195 lượt xem.
Các tin khác :
Tám giải pháp quan trọng được khẳng định tại Hội nghị người lao động năm 2019 của PC Ninh Bình (17/01)
Tám giải pháp quan trọng được khẳng định tại Hội nghị người lao động năm 2019 của PC Ninh Bình (17/01)
Thông báo số 2706/TB-PCNB ngày 06/12/2018 của công ty Điện lực Ninh Bình về việc tuyển dụng lao động (06/12)
Tất cả CBCNV tại Điện lực trực thuộc PC Ninh Bình đã tham gia lớp đào tạo về công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng (14/11)
PC Ninh Bình cử công nhân tham dự khóa đào tạo sửa chữa lưới điện đang vận hành (live-line) tại Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (01/11)
Ngày hội ″Lan tỏa văn hóa″ tại PC Ninh Bình (19/10)
PC Ninh Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn (10/10)
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠO RA CON NGƯỜI MỚI, SỨC SỐNG MỚI (11/09)
Tập huấn quy trình kinh doanh tại PC Ninh Bình (14/08)
Công điện số 178/CĐ-EVN NPC ngày 13/8/2018 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc về việc chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica) (13/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục