Điện lực Tam Điệp: Tổ chức lễ Phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động.
 
26/06/2018 08:40

            Sáng ngày 23-6, Điện lực Tam Điệp đã  tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động trong toàn đơn vị.

Tham dự lễ phát động có đại diện phòng an toàn Công ty cùng toàn thể CBCNV Điện lực Tam Điệp. Xây dựng văn hoá an toàn lao động là chương trình có quy mô lớn được Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức và triển khai tại tất cả các Điện lực nhằm tạo ra thói quen làm việc an toàn, thói quen cư xử có văn hoá đối với việc thực hiện các quy định an toàn vệ sinh lao động toàn Công ty.

Chương trình hành động mang chủ đề ″Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động″ được triển khai đồng bộ với 3 nhóm giải pháp xây dựng văn hóa an toàn lao động: Giải pháp trong công tác quản lý ATVSLĐ; Giải pháp trong công tác huấn luyện và giải pháp trong công tác tuyên truyền.

Tại buổi lễ, cán bộ, nhân viên toàn Điện lực đã được quán triệt về mục đích, ý nghĩa và những việc làm cụ thể của chương trình hành động. Tại lễ phát động, lãnh đạo và cán bộ, nhân viên công ty đã tuyên thề thực hiện 5 điều trong văn hóa lao động.

                                                Tin, bài: Thu Hiền - Điện lực Tam Điệp

 

186 lượt xem.
Các tin khác :
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục