Bắt đầu lắp đặt công tơ điện tử 1 pha sinh hoạt tại huyện Gia Viễn
 
22/06/2018 15:49

         Bước đầu đã có 800 công tơ điện tử 1 pha bán điện cho khách hàng sử dụng mục đích sinh hoạt được lắp đặt tại Thị trấn Me huyện Gia Viễn trong tháng 6/2018, thay thế cho công tơ trước đó.

Với kế hoạch được giao, năm 2018 Điện lực Gia Viễn sẽ thay định kỳ 1.102 công tơ 1 pha sinh hoạt và 78 công tơ 3 pha bằng công tơ điện tử đối với 9 Trạm biến áp (TBA) tại khu vực Thị trấn Me huyện Gia Viễn. Đến nay đã có 800 công tơ của 04 TBA là TBA Phố Me, TBA Phố Thống Nhất, TBA phố Tiến Yết, TBA cấp điện cho Điện lực Gia Viễn. Số công tơ còn lại sẽ thực hiện thay xong trong tháng 7/2018.

Công tác lắp hộp công tơ trước khi thay cho khách hàng

Với tiến độ rất cụ thể, Điện lực đã bố trí bổ sung thêm nhân lực cho đội quản lý khu vực phụ trách, đảm bảo tiến độ hoàn thành và chất lượng công việc đồng thời không để thời gian cắt điện kéo dài, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhân dân Thị trấn trong những ngày nắng nóng.

Song hành cùng công tác thay định kỳ này, công tác chỉnh trang lưới điện được triển khai đồng bộ. Điện lực đã chủ động thông báo đến các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn để phối hợp thực hiện với mục tiêu: Gọn gàng, đúng quy định, hợp mỹ quang đô thị.

Triển khai đồng bộ lắp đặt cho khách hàng

Việc thay định kỳ công tơ cơ bằng công tơ điện tử được thực hiện theo đúng quy trình kinh doanh và các bước làm việc trên lưới. Khách hàng sử dụng điện tỏ ra khá quan tâm đến công tơ điện tử về tính năng và lợi ích của loại thiết bị này. Việc giải thích cụ thể và rõ ràng của nhân viên Điện lực đối với khách hàng nơi đây được thực hiện theo đúng hình ảnh của ngành điện, mang đến cho khách hàng một diện mạo mới, một nét tươi mới về công tác kinh doanh điện năng và dịch vụ khách hàng.

                                      Tin bài: Trương Thị Hạnh - Điện lực Gia Viễn

 

 

         

153 lượt xem.
Các tin khác :
Tám giải pháp quan trọng được khẳng định tại Hội nghị người lao động năm 2019 của PC Ninh Bình (17/01)
Tám giải pháp quan trọng được khẳng định tại Hội nghị người lao động năm 2019 của PC Ninh Bình (17/01)
Thông báo số 2706/TB-PCNB ngày 06/12/2018 của công ty Điện lực Ninh Bình về việc tuyển dụng lao động (06/12)
Tất cả CBCNV tại Điện lực trực thuộc PC Ninh Bình đã tham gia lớp đào tạo về công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng (14/11)
PC Ninh Bình cử công nhân tham dự khóa đào tạo sửa chữa lưới điện đang vận hành (live-line) tại Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (01/11)
Ngày hội ″Lan tỏa văn hóa″ tại PC Ninh Bình (19/10)
PC Ninh Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn (10/10)
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠO RA CON NGƯỜI MỚI, SỨC SỐNG MỚI (11/09)
Tập huấn quy trình kinh doanh tại PC Ninh Bình (14/08)
Công điện số 178/CĐ-EVN NPC ngày 13/8/2018 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc về việc chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica) (13/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục