PC Ninh Bình triển khai chương trình hành động công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2018
 
01/06/2018 14:44

       Với định hướng lấy tinh thần và mục tiêu đổi mới kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Công ty Điện lực Ninh Bình đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu công tác KD&DVKH năm 2018.

 Để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Công ty sẽ đổi mới toàn diện bằng việc thay đổi tư duy của lãnh đạo và toàn thể CBCNV về văn hóa kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động sản xuất. Các nhiệm vụ và giải pháp trong sản xuất kinh doanh đều nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và xây dựng hình ảnh, niềm tin của EVN NPC và PC Ninh Bình trong cộng đồng với 3 mục tiêu chính rất cụ thể:


Trao quà cho khách hàng đạt giải tại Điện lực Gia Viễn

Một là: Không hài lòng với những gì đã có, đã làm được, vì khách hàng và xã hội luôn có đòi hỏi ngày càng cao, phục vụ  của ngành điện phải ngày càng văn minh hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hai là: Mọi hoạt động trong dây chuyền sản xuất kinh doanh, quản trị doanh nghiệp phải phục vụ kinh doanh và phải tính đến các chỉ tiêu về dịch vụ khách hàng.

Ba là: Cần quan tâm toàn diện đến người lao động, hướng đến làm hài lòng người lao động cả về vật chất và tinh thần để người lao động thực sự gắn bó, tận tâm với công việc.Quyết tâm thực hiện văn hóa an toàn để hướng đến khách hàng

Thực hiện chủ đề năm 2018 "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực", Công ty tiếp tục tập trung bồi huấn, tập huấn nghiệp vụ, đào tạo nâng cao trình độ cho CBCNV để đáp ứng yêu cầu, nâng cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ khách hàng. Tăng cường truyền thông để phổ biến các dịch vụ của ngành qua tổng đài chăm sóc khách hàng bằng nhiều giải pháp: Dán tem quảng bá tại các hộ gia đình; Đặt Banner quảng bá tại các phòng giao dịch, các nơi công cộng; Tăng cường tuyên truyền các dịch vụ trên loa truyền thanh xã/phường; Đẩy mạnh nhắn tin quảng bá dịch vụ tới khách hàng.

Cùng với đó là việc tập trung chỉ đạo quyết liệt việc thu tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức trung gian bằng việc giao các chỉ tiêu, đánh giá mức độ hoàn thành cho từng đơn vị, từng bước tạo thói quen không dùng tiền mặt khi thanh toán các dịch vụ về điện của khách hàng.

Công tác cấp điện mới, ký kết và quản lý hợp đồng mua bán điện được triển khai đồng bộ và mang nhiều nét mới tạo sức lan tỏa rất lớn mà cụ thể là: Công khai trên các phương tiện truyền thông, trên Website; Công khai trên các phương tiện truyền thông 3 cấp, niêm yết tại các điểm giao dịch, trụ sở ủy ban nhân dân xã, phường; Đẩy mạnh việc quảng bá, tuyên truyền đến khách hàng và tổ chức thực hiện tiếp nhận yêu cầu cấp điện mới của khách hàng qua Website, email, điện thoại...

Đối với việc cấp điện mới cho các trạm chuyên dùng, Công ty giao cho các Điện lực chủ động trong khâu tiếp nhận yêu cầu mua điện, khảo sát thiết kế, tổ chức thi công nghiệm thu, ký HĐMBĐ để giải quyết nhanh và kịp thời yêu cầu của khách hàng theo phân cấp của Công ty nhằm tăng điện thương phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Với việc cấp điện cho công tơ 1 pha và 3 pha sau trạm công cộng, Công ty tiếp tục phổ biến, quán triệt phương châm sâu rộng đến tất cả CBCNV nhằm thực hiện tốt yêu cầu "Điện lực đến với khách hàng", thực hiện cung cấp các dịch vụ điện theo cơ chế một cửa, công khai, minh bạch để tạo mọi thuận lợi cho khách hàng. Công ty giao các Điện lực thực hiện theo mô hình tập trung và phân tán đúng quy định. Trưởng phòng Kinh doanh và các Đội trưởng đội sản xuất chịu trách nhiệm trước Giám đốc Điện lực về chất lượng khảo sát, chất lượng lắp đặt, thời gian cấp điện mới.

Với những bước đi bền vững đó, chắc chắn công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại Công ty Điện lực Ninh Bình sẽ tiếp tục tạo ra bước chuyển biến mang tính đột phá thực sự trong công tác dịch vụ khách hàng theo phương châm 3 dễ: "Dễ tiếp cận - Dễ tham gia - Dễ giám sát"; Xã hội hoá dịch vụ điện năng, Điện lực đến với khách hàng, đưa khách hàng vào vị trí trung tâm của đơn vị bằng việc đơn giản, công khai, thủ tục nhanh chóng. Phấn đấu đạt 8,12 điểm theo các tiêu chí đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

                                                                               Tin, bài: Vũ Thủy

288 lượt xem.
Các tin khác :
Tăng cường công tác kiểm tra áp giá bán điện tại PC Ninh Bình (21/03)
PC Ninh Bình đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao các Công ty Điện lực khu vực phía Nam thuộc EVNNPC lần thứ VI (18/03)
PC Ninh Bình: Tổng kết công tác kỹ thuật, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 (15/03)
PC Ninh Bình tổ chức Lễ ra quân vệ sinh cách điện lưới điện 110kV đang mang điện bằng nước áp lực cao (08/03)
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2019 (06/03)
Rộn ràng không khí lao động những ngày đầu xuân tại Điện lực Tam Điệp (27/02)
Triển khai tuyên truyền dịch vụ điện trực tuyến cấp độ 4 tại Điện lực Yên Khánh (16/02)
Điện lực Yên Khánh sẵn sàng phục vụ gieo cấy vụ đông xuân
2018-2019 (14/02)
Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình thăm, chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Ninh Bình (02/02)
Khánh thành nhà tình nghĩa của người cựu chiến binh bị nhiễm chất độc da cam/dioxin (22/01)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục