Điện lực Thành phố Ninh Bình cùng Thành phố tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2018
 
13/04/2018 14:30


         Đây là chuỗi các hoạt động của Tỉnh Ninh Bình nói chung và Thành phố nói riêng hướng tới chào mừng kỷ niệm 1050 Nhà nước Đại Cồ Việt.

       Được khai mạc vào lúc 20 giờ ngày 11/04/2018, Đại hội thể dục thể thao Thành phố Ninh Bình lần thứ VI được tổ chức tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình  với 6 môn thi đấu gồm: Điền kinh, cầu lông, bóng bàn, đá cầu, cờ vua và môn vật. Các nội dung thi đấu được người dân tại các địa phương hết sức quan tâm và có mặt tại nhà thi đấu để cổ vũ, động viên các vận động viên tỉnh nhà.

 

 

 

Không khí khai mạc Đại hội TDTT

 

     Tại buổi lễ khai mạc, đội hình tham gia lễ diễu hành có 34 khối với trên 1.000 người; màn đồng diễn thể dục của hơn 600 học sinh với chủ đề: "Khỏe để xây dựng thành phố Ninh Bình văn minh - hiện đại" được các em học sinh các Trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng và Trường THCS Lý Tự Trọng biểu diễn.

 

 

Chương trình Lễ khai mạc

 

      Xác định đây là sự kiện chính trị quan trọng trên địa bàn Thành phố Ninh Bình, Điện lực đã lập phương án cấp điện và các phương án xử lý nhanh các tình huống giả định sự cố để phục vụ tốt cho lễ khai mạc và các buổi thi đấu của Đại hội ngày từ cuối tháng 3 năm 2018. Cùng với đó là việc thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra tổng thể lưới điện, xử lý khắc phục những điểm xung yếu có nguy cơ xảy ra sự cố, phối hợp với các đơn vị liên quan lắp đặt máy phát điện dự phòng và phân công bố trí lực lượng vận hành thường xuyên có mặt tại hiện trường, chuẩn bị phương tiện, vật tư dự phòng sẵn sàng đảm bảo công tác xử lý nhanh chóng, kịp thời khi có sự cố xảy ra và góp phần tích cực vào thành công của Đại hội. 

 

                                      Tin bài: Hồng Hải - Điện lực Thành phố Ninh Bình

 

34140 lượt xem.
Các tin khác :
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục