Quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu thu nộp tiền điện
tại Điện lực Hoa Lư
 
19/03/2018 15:18

               Đó cũng là khẳng định của Ban lãnh đạo Điện lực cùng toàn thể CBCNV bằng việc quyết tâm đạt 100% thu nộp ngay trong quý I năm 2018 

Cùng với các chỉ tiêu khác về công tác kinh doanh điện năng và dịch vụ khách hàng như: Tổn thất điện năng, giá bán điện, chăm sóc khách hàng…. Công tác thu nộp tiền điện là một trong những chỉ tiêu cần thực hiện hiệu quả, không để tình trạng nợ kéo dài, tránh nợ khó đòi, nợ xấu. Nhằm nâng cao hiệu quả SXKD của Điện lực nói riêng và Công ty Điện lực Ninh Bình nói chung.

Để thực hiện thành công mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, ngay từ những ngày đầu tháng, cán bộ công nhân viên Điện lực đã chạy đua với kế hoạch tháng cuối quý. Từ khâu chốt chỉ số công tơ, lập hóa đơn, giao thu được kiểm soát chặt chẽ, kịp thời phát hiện những trường hợp bất thường, kiểm tra, phúc tra chỉ số công tơ để khắc phục những tồn tại. Bộ phận theo dõi nợ là đầu mối, theo sát kết quả thu nộp hàng  ngày, báo cáo lãnh đạođể chỉ đạo giải quyết những khó khăn vướng mắc.

 

Môi trường thu ngân luôn gần gũi với khách hàng

Cùng với đó, các thu ngân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc, phấn đấu thu gần như róc nợ trong những ngày thu chính tại quầy. Quy định ngày thu vét để tạo điều kiện cho một số khách hàng chưa kịp đến thanh toán tiền điện đúng ngày, không để tình trạng khách hàng đi nộp tiền điện kéo dài, tiết kiệm tối đa chi phí trong việc thúc nợ, xử lý nợ tồn đọng.

Trong suốt thời gian quan, Điện lực cũng đã kết hợp chặt chẽ với các đơn vị Ngân hàng, Bưu điện để có số liệu chính xác, kịp thời chấm nợ theo quy định. Tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng điện đăng ký dịch vụ nộp tiền điện bằng hình thức trích nợ tự động. Đảm bảo tính chính xác, thuận tiện và nhanh chóng trong công tácthanh toán tiền điện.

Bằng những công việc cụ thể cùng với đó là sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, chắc chắn Điện lực Hoa Lư sẽ thực hiện tốt nhất kế hoạch mà Công ty giao trong Quý I/2018. Phấn đấu trở thành một trong những Điện lực đi đầu trong công tác thu nộp tiền điện góp phần vào thành công chung của toàn Công ty.

                                                Tin, bài: Lan Hương - Điện lực Hoa Lư 

174 lượt xem.
Các tin khác :
Tám giải pháp quan trọng được khẳng định tại Hội nghị người lao động năm 2019 của PC Ninh Bình (17/01)
Tám giải pháp quan trọng được khẳng định tại Hội nghị người lao động năm 2019 của PC Ninh Bình (17/01)
Thông báo số 2706/TB-PCNB ngày 06/12/2018 của công ty Điện lực Ninh Bình về việc tuyển dụng lao động (06/12)
Tất cả CBCNV tại Điện lực trực thuộc PC Ninh Bình đã tham gia lớp đào tạo về công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng (14/11)
PC Ninh Bình cử công nhân tham dự khóa đào tạo sửa chữa lưới điện đang vận hành (live-line) tại Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (01/11)
Ngày hội ″Lan tỏa văn hóa″ tại PC Ninh Bình (19/10)
PC Ninh Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn (10/10)
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠO RA CON NGƯỜI MỚI, SỨC SỐNG MỚI (11/09)
Tập huấn quy trình kinh doanh tại PC Ninh Bình (14/08)
Công điện số 178/CĐ-EVN NPC ngày 13/8/2018 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc về việc chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica) (13/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục