Đồng hành cùng chương trình "Tết sum vầy" 2018 của Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
 
07/02/2018 15:57

         Chương trình "Tết sum vầy 2018" được tổ chức nhằm kêu gọi, vận động sự đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Ninh Bình nhằm giúp đỡ những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty  MCNEX Vina.

 

Đồng chí Bùi Thanh Thủy – Chủ tịch công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ

        Theo đó,Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình cùng với Liên đoàn lao động Tỉnh Ninh Bình và Tỉnh Đoàn Ninh Bình ủng hộ chương trình "Tết sum vầy 2018" do Liên đoàn lao động Tỉnh Ninh Bình phát động tại Công ty TNHH MCNEX Vina, Khu Công nghiệp Phúc Sơn, Thành phố Ninh Bình.

       Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để hỗ trợ người lao động khó khăn nơi đây có một cái Tết ấm no hơn. Tới dự với chương trình đồng chí Bùi Thanh Thủy- Chủ tịch Công Đoàn Công ty đã đại diện Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã chuyển số tiền ủng hộ 15.000.000 đồng đóng góp vào Quỹ Tấm lòng vàng cùng với các tổ chức, doanh nghiệp chung tay hướng về Người lao động, giúp công nhân sum vầy đón Tết, Liên đoàn lao động Ninh Bình đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trao tặng 105 suất quà trị giá trên 200 triệu đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Cty MCNEX Vina.

      Việc tổ chức “Tết sum vầy” cho CNVCLĐ là sự động viên, khích lệ, ghi nhận thành quả cống hiến sau một năm làm việc của CNVCLĐ. Chương trình được tổ chức chính là sự chia sẻ khó khăn, mang đến những phần quà ý nghĩa cho công nhân nghèo đón Xuân, cũng như thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với người lao động với phương châm "Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn".

        Đây cũng là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Ninh Bình cứ một dịp Xuân về, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Công ty vì cuộc sống cộng đồng.

                                                                                    Hồng Giang - Bí thư Đoàn tnah niên

 

251 lượt xem.
Các tin khác :
Thông báo số 2706/TB-PCNB ngày 06/12/2018 của công ty Điện lực Ninh Bình về việc tuyển dụng lao động (06/12)
Tất cả CBCNV tại Điện lực trực thuộc PC Ninh Bình đã tham gia lớp đào tạo về công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng (14/11)
PC Ninh Bình cử công nhân tham dự khóa đào tạo sửa chữa lưới điện đang vận hành (live-line) tại Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (01/11)
Ngày hội ″Lan tỏa văn hóa″ tại PC Ninh Bình (19/10)
PC Ninh Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn (10/10)
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠO RA CON NGƯỜI MỚI, SỨC SỐNG MỚI (11/09)
Tập huấn quy trình kinh doanh tại PC Ninh Bình (14/08)
Công điện số 178/CĐ-EVN NPC ngày 13/8/2018 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc về việc chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica) (13/08)
PC Ninh Bình nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2017 của UBND tỉnh tại Hội nghị sơ kết khối DNTW tại tỉnh Ninh Bình (06/08)
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chỉ đạo PC Ninh Bình triển khai ứng phó với cơn bão số 3 (19/07)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục