Gần 120 đơn vị máu thu được tại
"Tuần lễ hồng EVN 2017" của PC Ninh Bình
 
19/12/2017 08:29

        Diễn ra sáng ngày 16/12/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, Công ty Điện lực Ninh Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo "Vạn trái tim, một tấm lòng”.

    Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hiến máu Tuần lễ hồng EVN được phát động trên toàn quốc do Tập đoàn Điện lực Việt Nam chủ trì đã được gần 120 cán bộ, nhân viên PC Ninh Bình đăng ký tham gia hiến máu.

Ông Bùi Thanh Thủy Chủ tịch công đoàn Công ty

     Chia sẻ về công tác tổ chức chương trình, ông Bùi Thanh Thủy -  Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình cho biết: "Ban Lãnh đạo Công ty và công đoàn luôn cố gắng tuyên truyền, vận động thật nhiều cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu. Thông qua chương trình góp phần hướng nhân viên đến các hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng”.

Bà Trần Thị Lan – Hội phó Hội CTĐ Ninh Bình

      Bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cung cấp đủ điện cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, một trong những nhiệm vụ được Công ty Điện lực Ninh Bình quan tâm hàng đầu, đó là các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Đặc biệt là chương trình hiến máu nhân đạo đã được Công ty thực hiện liên tục nhiều năm qua. Năm nay với hơn 120 CBCNV trong toàn Công ty tham gia hiến máu lần này bao gồm cả Lãnh đạo Công ty và các CBCNV đến từ các đơn vị, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vốn có trong mỗi người Thợ điện Việt Nam. 

Đại diện hai đơn vị tại buổi hiến máu

       Đây là hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn cao và sẽ ngày càng nhân rộng trong cộng đồng, lan tỏa hơn nữa trong xã hội để góp phần giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

 

Tin, bài: Vũ Thủy

317 lượt xem.
Các tin khác :
Thông báo số 2706/TB-PCNB ngày 06/12/2018 của công ty Điện lực Ninh Bình về việc tuyển dụng lao động (06/12)
Tất cả CBCNV tại Điện lực trực thuộc PC Ninh Bình đã tham gia lớp đào tạo về công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng (14/11)
PC Ninh Bình cử công nhân tham dự khóa đào tạo sửa chữa lưới điện đang vận hành (live-line) tại Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (01/11)
Ngày hội ″Lan tỏa văn hóa″ tại PC Ninh Bình (19/10)
PC Ninh Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn (10/10)
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠO RA CON NGƯỜI MỚI, SỨC SỐNG MỚI (11/09)
Tập huấn quy trình kinh doanh tại PC Ninh Bình (14/08)
Công điện số 178/CĐ-EVN NPC ngày 13/8/2018 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc về việc chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica) (13/08)
PC Ninh Bình nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2017 của UBND tỉnh tại Hội nghị sơ kết khối DNTW tại tỉnh Ninh Bình (06/08)
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chỉ đạo PC Ninh Bình triển khai ứng phó với cơn bão số 3 (19/07)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục