Trao giải cho khách hàng tham gia chương trình
"Thanh toán tiền điện- vừa tiện vừa vui"
 
24/11/2017 13:35

           Sáng ngày 21/11/2017, tại trụ sở Phòng giao dịch Tam Điệp thuộc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Ninh Bình đã trang trọng tổ chức lễ trao giải chương trình: "Thanh toán tiền điện – Vừa tiện vừa vui".

Đến dự buổi lễ này, về phía Điện lựcTam Điệp có các CBCNV đại diện bộ phận kinh doanh và tổng hợp của Điện lực. Phía thuộc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Ninh Bình đại diện có ông Hoàng Huy Nam – Phó Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Ninh Bình cùng Lãnh đạo các bộ phận liên quan. Người may mắn trúng giải Ba của chương trình là ông Mai Văn Hùng tại địa chỉ: Thôn 2 - xã Đông Sơn - Thành phố Tam Điệp. 

Ông Hoàng Huy Nam – Phó Giám đốc Vietcombank Ninh Bình

trao giải thưởng cho khách hàng

Chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 01/08/2017 đến hết 22/10/2017 với tên gọi "Thanh toán tiền điện - Vừa tiện vừa vui" và được áp dụng trên phạm vi toàn quốc nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank trong thời gian qua, đặc biệt là các kênh giao dịch Ngân hàng điện tử.

Đánh giá về dịch vụ này, Ông Mai Văn Hùng cho biết: "Mọi giao dịch như vay vốn, gửi tiền, dịch vụ tài khoản đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng". Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đã quan tâm và đối xử bình đẳng đối với khách hàng.

Về phía Vietcombank Ninh Bình, Ông Hoàng Huy Nam đã cảm ơn những chia sẻ của khách hàng và nhấn mạnh: "Ngân hàng ngoại thương Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc trong thời gian qua, vươn lên thành một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, số lượng khách hàng… tại địa bàn tỉnh Ninh Bình. Trong thời gian tới, Vietcombank Ninh Bình sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với với Công ty Điện lực Ninh Bình và các đơn vị khác để đưa chi nhánh Ninh Bình phát triển lên một tầm cao mới, giữ vững vị thế dẫn đầu về chất lượng dịch vụ ". 

                                               Bài, ảnh: Bùi Như Tiệp – Điện lực Tam Điệp

283 lượt xem.
Các tin khác :
Ngày hội ″Lan tỏa văn hóa″ tại PC Ninh Bình (19/10)
PC Ninh Bình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn (10/10)
Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠO RA CON NGƯỜI MỚI, SỨC SỐNG MỚI (11/09)
Tập huấn quy trình kinh doanh tại PC Ninh Bình (14/08)
Công điện số 178/CĐ-EVN NPC ngày 13/8/2018 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc về việc chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica) (13/08)
PC Ninh Bình nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2017 của UBND tỉnh tại Hội nghị sơ kết khối DNTW tại tỉnh Ninh Bình (06/08)
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chỉ đạo PC Ninh Bình triển khai ứng phó với cơn bão số 3 (19/07)
Công nhân Xí nghiệp cơ điện - PC Ninh Bình: ″Phơi mình dưới nắng nóng 45 độ C″ (12/07)
Bản tin EVN số 14, tuần 1 tháng 7 (05/07)
PC Ninh Bình: Tăng cường kiểm tra sử dụng điện đợt nắng nóng cao điểm (04/07)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục