Nét đẹp văn hóa với nghi thức chào cờ đầu tuần
tại Điện lực Yên Mô
 
28/08/2017 07:47

        Việc sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần không những giúp Điện lực có được nề nếp nghiêm túc ngay từ giờ đầu làm việc mà còn là nét đẹp văn hóa nơi công sở.

 

Cùng với việc thực hiện kế hoạch SXKD mà Công ty Điện lực Ninh Bình giao, Điện lực Yên Mô luôn ý thức và hướng CBCNV trong đơn vị hướng tới nét văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị để từ đó việc phối hợp các nội dung công việc được chặt chẽ hơn, quan hệ giữa con người với con người được thể hiện một cách nhân văn hơn.

 


Tập thể CBCNV Điện lực Yên Mô

Cùng với đó, việc sinh hoạt nơi cư trú vô cùng quan trọng và thiết thực được Điện lực hết sức quan tâm, thể hiện sự tuân thủ mọi quy định nơi cư trú.  Thực hiện kế hoạch số 49-KH/HU ngày 17/10/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy; Hướng dẫn số 13-HU/BTGTU ngày 18/10/2016 của Ban tuyên giáo Huyện ủy về tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Ngày đầu tuần mỗi tháng, CBCNV Điện lực Yên Mô luôn ý thức được việc chấp hành quy định của Điện lực nói riêng, Huyện ủy huyện Yên Mô nói chung, trang nghiêm dưới nghi thức chào cờ. Tại nghi thức này, mỗi buổi là mỗi câu chuyện kể của Bác Hồ được Lãnh đạo Điện lực kể lại với sự hồi tưởng, với lòng biết ơn sâu sắc về cách sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  Đúng 7 giờ 30 phút sáng thứ 2 đầu tiên của tháng, Lễ chào cờ và hát Quốc ca được tổ chức trang nghiêm tại trụ sở Điện lực. Lễ chào cờ đã được đơn vị tổ chức trong suốt thời gian qua và đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo động lực, tinh thần làm việc hứng khởi cho mỗi cán bộ công nhân viên(CBCNV). Vì vậy, việc tổ chức lễ chào cờ vào thứ 2 đầu tiên của tháng sẽ tạo được hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Thông qua lễ chào cờ đầu tuần sẽ tạo ý thức rèn luyện tác phong, chấp hành nghiêm túc giờ giấc và tinh thần làm việc sẵn sàng, là thể hiện cụ thể hành động học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của CBCNV. Qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc; nhắc nhở cán bộ đảng viên thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần làm chuyển biến tình cảm, nhận thức, thái độ, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên đối với Tổ quốc, với ngành trong thực thi nhiệm vụ.

                                                          Vũ Thị Nhân - Điện lực Yên Mô

218 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực Yên Khánh: Sẵn sàng cho mùa mưa bão (19/04)
Thống nhất 10 mục tiêu, nhiệm vụ trong công tác quản lý kỹ thuật vận hành năm 2018 tại PC Ninh Bình (30/03)
Đoàn thanh niên PC Ninh Bình
xung kích trong công tác giảm tổn thất điện năng (19/03)
Quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu thu nộp tiền điện
tại Điện lực Hoa Lư (19/03)
Công tác Y tế tại Công ty Điện lực Ninh Bình (12/03)
Đồng hành cùng chương trình "Tết sum vầy" 2018 của Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình (07/02)
Tập trung tối đa các biện pháp giảm thiểu sự cố lưới điện tại PC Ninh Bình (31/01)
Tổ chức sinh nhật cho CBCNV khối các phòng chức năng tại PC Ninh Bình (31/01)
Sẵn sàng cung ứng điện phục vụ sản xuất Đông - Xuân năm 2018 tại Điện lực Nho Quan (25/01)
Chủ đề "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực" được khẳng định tại Hội nghị người lao động (18/01)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục