Hội thi thợ giỏi và an toàn giỏi đã kết thúc
thành công tại PC Ninh Bình
 
03/08/2017 10:21

Trong hai ngày, 20 và 21 tháng 7 năm 2017, 95 thí sinh đại diện cho 11 đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã tham gia các nội dung của Hội thi thợ giỏi và an toàn giỏi cấp Công ty.

Các môn thi của phần thi Thợ giỏi chia làm 06 nhóm nghành: Thí nghiệm điện, sửa chữa thiết bị điện, QLVH ĐZ và TBA trung hạ thế, QLVH ĐZ 110kV, QLVH TBA 110kV, Kinh doanh, và phần thi cán bộ an toàn giỏi. Tại lễ khai mạc trang nghiêm đồng chí chủ tịch kiêm Giám đốc công ty đã phát biểu nêu rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của hội thi đồng thời chính thức phát động hội thi nghiêm túc với tinh thần học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị.

Phần thi lý thuyết

Sau lễ khai mạc các đội thi tổ chức bốc thăm số thứ tự làm bài thi. Ngay sau lễ bốc thăm là bài thi lý thuyết. Kết thúc bài thi lý thuyết của nhóm ngành nào nhóm ngành đó di chuyển tới thao trường tiếp tục thi phần thực hành.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tâm huyết hội thi đã diễn ra nghiêm túc trôi chảy, lần lượt các thí sinh hoàn thiện bài thi và được giám khảo đánh giá cho điểm xếp loại đoạt giải.

Phần thi trả lời câu hỏi tình huống

          Kết quả hội thi Điện lực Kim Sơn Nhất toàn đoàn, giải Nhì là Xưởng 110kV và giải Ba là Điện lực Tam Điệp. Hội thi đã kết thúc tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng cho các thí sinh và ban giám khảo, nhưng trên hết hội thi là sân chơi bổ ích cho cán bộ công nhân viên, là cơ hội rất tốt để đội ngũ thợ giỏi thể hiện trình độ lý thuyết và thực hành nghề nghiệp của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa những người thợ giỏi của các đơn vị với nhau. Qua đây, Hội thi đánh giá đúng chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn. Mục tiêu cao nhất của Hội thi là tạo ra khí thế mới cho phong trào học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cho toàn bộ đội ngũ lao động trực tiếp ở các đơn vị.

          Hội thi cũng đã chọn được các thí sinh xuất sắc để tham gia Hội thi cấp Tổng công ty tới đây.

                                                          Tin, bài: Xuân Hưng - Phòng Kỹ thuật

 

 

114 lượt xem.
Các tin khác :
Điểm sáng về công tác dịch vụ khách hàng tại Điện lực Hoa Lư (18/09)
Điện lực Hoa lư nhanh chóng khắc phục sự cố
cáp ngầm để cấp lại điện cho nhân dân (07/09)
Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5S
tại Điện lực Hoa lư (07/09)
Chuyển lưới hạ thế thuộc dự án KFW tại Điện lực Kim Sơn (31/08)
Nét đẹp văn hóa với nghi thức chào cờ đầu tuần
tại Điện lực Yên Mô (28/08)
Lắp đặt trung tính mặt cắt cho MBA, giải pháp kỹ thuật phòng, chống nạn trộm cắp thiết bị điện. (23/08)
Điện lực Kim Sơn lắp đặt MBA 4000kVA – 35/22(10)kV
tại trung gian Như Hòa (21/08)
Công văn số 1919/ PCNB - P07 ngày 14/8/2017 của công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình về việc:" Quy định thực hiện định mức nhân công lắp đặt dây dẫn sau công tơ" (18/08)
Công tác đầu tư xây dựng lưới điện tại Điện lực Yên Khánh (04/08)
Điện lực Hoa lư: Sẵn sàng lưới điện phục vụ mùa mưa bão (04/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục