Hội thao kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Ninh Bình (16/5/1992 - 16/5/2017)
 
10/05/2017 15:16

 

          Diễn ra trong ngày 05/05/2017, Hội thao đã để lại những hình ảnh đẹp và tinh thần đoàn kết của CBCNV Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình.

          Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty (16/5/1992 – 16/5/2017), cùng với các hoạt động chào mừng khác, Hội thao là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị trực thuộc Công ty, là nơi mà các CBCNV các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi, cùng nhau hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty trong các giai đoạn tiếp theo.

         Với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ các đơn vị. Tham gia thi đấu các môn cầu lông và bóng bàn ở các lứa tuổi và nội dung khác nhau: Đôi nam > 45 tuổi; Đôi nam < 45 tuổi; Đôi nam nữ. Bộ môn bóng bàn với các nội dung: Đơn nam và Đôi nam.

          Phát biểu khai mạc Hội thao, Đồng Chí Trần Đăng Sơn – Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch kiểm Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe của các CBCNV. Đồng Chí cũng kêu gọi  các vận động viên thi đấu với tinh thần đòan kết, trung thực các  giành nhiều thành tích cao. Hội thao diễn ra trong một ngày và kết thúc với không vui tươi phấn khởi của các đơn vị tham dự. Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải với  6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 10 giải Ba. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội Điện lực Thành phố Ninh Bình; giải Nhì thuộc về đội Điện lực Yên Khánh, giải Ba thuộc về Khối văn phòng Công ty.

Một số hình ảnh của Hội thao

Khai mạc Hội thao

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Đồng chí Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao giả nhất toàn đoàn

 

 

 

 

  Tin và ảnh: Vũ Thủy - Hồng Giang

34432 lượt xem.
Các tin khác :
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục