Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình, Nhiệm kỳ 2015 – 2020
 
14/05/2015 10:41

 

      Chiều ngày 6/5/2015 và sáng ngày 7/5/2015, Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình tới dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội còn có các Đảng viên trong Đảng bộ Công ty.

       Đại hội diễn ra phiên thứ nhất và phiên thứ hai theo chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Báo cáo kết quả công tác Đảng nhiệm kỳ 2010-2015 của Đảng bộ Công ty cho thấy, trong 5 năm qua được sự chỉ đạo thường xuyên và sâu sát của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình với sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các đơn vị trực thuộc đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng uỷ cấp trên giao. Các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong 5 năm qua đều đạt mục tiêu và vượt mục tiêu; kế hoạch SXKD hàng năm đảm bảo tăng trưởng ổn định, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra hàng năm và cả nhiệm kỳ; thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước; các chế độ chính sách đối với người lao động; không ngừng củng cố và xây dựng Đảng bộ; Công ty phát triển bền vững.

Nghi lễ tại Đại hội

      Công tác xây dựng Đảng cũng đã đạt được những kết quả tích cực, trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, Đảng ủy Công ty đã tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo trên cơ sở quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tập đoàn và của Tổng công ty. Đảng ủy phối hợp chặt chẽ, phân định rõ trách nhiệm với Lãnh đạo để đảm bảo sự thống nhất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, giữ vững và xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh.

Đồng chí Ngô Nam Phòng – Bí thư Đảng bộ khai mạc Đại hội

     Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Báo cáo cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế như: công tác lãnh đạo, chỉ đạo chưa thực sự đồng đều đối với tất cả các mặt công tác và hoạt động của Đảng bộ; nội dung sinh hoạt chi bộ chưa phong phú, còn ít nhiều mang tính hình thức. Lý do quan trọng là các Chi bộ Đảng tại các Điện lực chưa được sáp nhập với Đảng bộ Công ty mà sinh hoạt cùng địa phương. Đây cũng đề xuất quan trọng của Đồng chí Bí thư Đảng bộ tại Đại hội.

       Tại Đại hội, thay mặt Đảng Bộ khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, đồng chí Vũ Quốc Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng tán thành với Dự thảo báo cáo chính trị cũng như các ý kiến phát biểu của các đại biểu tại Đại hội. Bên cạnh đó, để xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh cần đề cao, vai trò trách nhiệm của người đứng đầu, chú trọng xây dựng phát triển lực lượng đảng viên mới.

 

 Ban chấp hành khóa IX ra mắt Đại hội

     Đại hội đã lựa chọn và bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 -2020, và bầu 06 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 -2020.

     Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 -2020, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ Công ty đã đề ra.

                                                                                               

Thủy – P03

35171 lượt xem.
Các tin khác :
Công đoàn Công ty TNHH MTV Ninh Bình: Chăm lo rèn luyện sức khỏe cho Người lao động (22/04)
Đoàn thanh niên cộng sản HCM Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. (15/04)
Đoàn viên thanh niên Điện lực Tam Điệp tự chế đồ phòng hộ chống dịch COVID-19 (01/04)
Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 (23/03)
Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình
Dấu ấn một nhiệm kỳ (17/03)
PC Ninh Bình hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại huyện Nho Quan (06/03)
Đoàn viên thanh niên PC Ninh Bình với "Chương trình hiến máu tình nguyện đặc biệt" tại tỉnh Ninh Bình (17/02)
Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình (01/11)
Tuổi trẻ PC Ninh Bình với thông điệp "Sinh mệnh bạn và tôi" (25/06)
Đoàn thanh niên PC Ninh Bình với thông điệp
"Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng" (30/08)
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNinhBinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/Danh Mục